Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" sinh con trai thứ hai

Trưa 15/9, nữ diễn viên hạ sinh bé trai, nặng 3,2kg, tại một bệnh viện ở TP HCM.
Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" sinh con trai thứ hai
Sáng cùng ngày, Lý Thanh Thảo có dấu hiệu chuyển dạ nên bạn trai Christiaan Romme đã lái xe đưa cô vào viện. Sau khi khám và siêu âm, bác sĩ cho biết thai nhi khá lớn nên cô không thể sinh tự nhiên mà phải mổ. Cô được đưa vào phòng chờ sinh. Nhiều giờ trôi qua, nữ diễn viên Mùi ngò gai vui mừng đón hoàng tử. Bé trai nặng 3,2kg, được đặt tên là Damian Romme Ly.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ diễn viên 33 tuổi đăng tải tấm ảnh con trai vừa sinh nằm trong nôi, cạnh giường của mẹ. Em bé được người thân chăm sóc cẩn thân khi sức khỏe mẹ chưa hồi phục. Ngay khi chia sẻ thông tin "mẹ tròn con vuông", bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng gia đình nữ diễn viên Hương Phù Sa.
Lý Thanh Thảo hạnh phúc
Lý Thanh Thảo hạnh phúc chào đón con trai thứ hai chào đời.
Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được lên chức cha, anh Christiaan cho biết: “Cảm giác đón con chào đời thật lâng lâng, hạnh phúc. Tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc nghe thấy tiếng khóc của con”.
Anh Christiaan Romme không giấu đ
Anh Christiaan Romme chụp ảnh kỷ niệm bên con trai mới chào đời.

Lý Thanh Thảo được khán giả yêu mến qua các vai cá tính như Hai Ngạn trong Người Bình Xuyên, Hân trong Cỏ dại, Hạnh trong Hương phù sa, Thủy trong Mùi ngò gai...

Năm 2009, Lý Thanh Thảo quyết định lên xe hoa, sau đó, cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tan vỡ gần 2 năm sau đó. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã tìm được bến đỗ mới bên bạn trai người Hà Lan - Christiaan Romme.

Theo Zing News