Lý Nhã Kỳ "phản pháo" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu đại sứ du lịch Việt Nam đã lên tiếng trước những ý kiến cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi chia sẻ một loạt hình ảnh với mái tóc mới trên trang facebook cá nhân.
Lý Nhã Kỳ "phản pháo" tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
Những hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ làm dấy lên tin đồn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã rất hào hứng khi chia sẻ với các fan hình ảnh mới của cô trên facebook cá nhân. Có thể thấy, nữ diễn viên đã cắt tóc mái thưa, một style tóc thời thượng mà thời gian gần đây rất nhiều mỹ nhân Việt đã bị "xiêu lòng".

Lý Nhã Kỳ viết: "Thông tin nóng về Lynk (Lý Nhã Kỳ- PV) đó chính là Lynk đã cắt tóc . Mọi người cho ý kiến".

Ngay lập tức những bức hình này thu hút nhiều sự chú ý và các bình luận khen ngợi mái tóc mới của cô. Nhiều người khen Lý Nhã Kỳ trẻ trung và xinh đẹp hơn với kiểu tóc này. Tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều ý kiến lại tập trung hợn vào những nét khác lạ trên khuôn mặt cô và cho rằng cô mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý Nhã Kỳ khoe tóc mới nhưng lại bị nghi là mới phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.
Cựu đại sứ du lịch lên tiếng "phản pháo" việc bị cho là mới phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Đáp lại những ý kiến này, hôm nay Lý Nhã Kỳ đã viết một status mới để nói rõ quan điểm của mình. Cô viết: "Làm việc nhiều xuống ký, nhưng cũng tốt vì chuẩn bị đi Cannes vào tháng 5. Cắt tóc cho tạo hình mới nhưng đương nhiên vẫn đảm bảo giữ phong cách sang trọng, quý phái trong mỗi lần xuất hiện (lưu ý là không tính đến cuộc sống đời thường). Cân nặng thì vẫn có thể xuống trong một tuần nếu bạn có quyết tâm. Tóc có thể cắt trong một tiếng nhưng còn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thì không thể trong một tuần hay một tiếng sẽ khỏi nhanh để có gương mặt khác được, đặc biệt sự xuất hiện của Lynk liên tục trong các công việc như vậy thì sẽ không khó để các bạn nhận ra".

Có thể thấy, đây là những phân tích và sự thể hiện thái độ rõ ràng của Lý Nhã Kỳ trước những thông tin về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Không thể phủ nhận một điều rằng Lý Nhã Kỳ ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn so với thời mới vào nghề. Tin đồn về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ nữ diễn viên lên tiếng về việc này.

Lý Nhã Kỳ hiện tại không hoạt động nghệ thuật nhiều mà tập trung vào công việc kinh doanh và các dự án xã hội ý nghĩa. Tuy vậy, cô vẫn là gương mặt nghệ sĩ Việt nổi bật tại các sự kiện quốc tế. Tháng 5 tới đây cô sẽ cùng đoàn Việt Nam tham dự LHP Cannes tại Pháp.

Theo tienphong.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.