Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam

Xem các bức ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu rất rõ điều đó.
Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam
Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 1Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 2Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 3Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 4Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 5Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 6Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 7Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 8Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 9Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 10Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 11Lý giải hài hước vì sao nữ thường sống thọ hơn nam ảnh 12
Theo 2sao.vn
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?