Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lý do chia tay tình cũ khiến cô gái bị chỉ trích "sống thực dụng"

09/12/2018, 20:58 GMT+7 | Gia đình

Xuất hiện trong tập 440 'Bạn muốn hẹn hò', cô gái Cẩm Tuyên (22 tuổi - quê Tiền Giang) bị không ít khán giả chỉ trích sau khi tiết lộ lý do chia tay bạn trai cũ.

Cẩm Tuyên có ngoại hình sáng với chiều cao 1m71, gương mặt ưa nhìn. Cô từng có mối tình sâu sắc nhưng chia tay sau hơn một năm gắn bó.

Theo Cẩm Tuyên, cô quyết định 'đường ai nấy đi' vì người yêu chỉ tặng 1 cây son trong vòng 1 năm hẹn hò. Ngoài ra, mỗi lần đi ăn, bạn trai cũ thường yêu cầu chia tiền trả, chưa bao giờ anh ga lăng, mời bạn gái ăn.

Chính vì vậy, cô gái này đưa ra yêu cầu quan trọng nhất để chọn bạn đời là: không keo kiệt, không gia trưởng và không khó tính. Đặc biệt, chàng trai Cẩm Tuyên mong muốn phải điển trai như anh ruột của cô. Với những tiêu chí kể trên, khán giả nhận xét cô nàng quá khắt khe, đòi hỏi cao.

Chàng trai được se duyên cho cô là Hữu Tài (27 tuổi - quê Cần Thơ) làm HLV thể hình. Chàng trai này có thân hình vạm vỡ, rắn rỏi, mặc sơ mi trắng lịch lãm.

Mặc dù chưa gặp mặt nhau nhưng Hữu Tài đã rủ rê bạn gái mới quen đi tập, anh hứa sẽ giúp cô có thân hình chuẩn mơ ước.

Sau khoảng thời gian trò chuyện qua bức tường hoa, Cẩm Tuyên và Hữu Tài chính thức gặp mặt. Ngay từ khi nhìn thấy nhau, họ đã cảm thấy hài lòng về đối phương. 

Ở cuối chương trình, họ cùng đồng ý bấm nút hẹn hò, hứa hẹn một cái kết đẹp trong tương lai.

Sau khi phát sóng, không ít khán giả ngay lập tức lên tiếng nhận xét Cẩm Tuyên là người thực dụng, chỉ biết vật chất.

Một số ý kiến cho rằng, trong tình yêu, các cô gái cũng nên chia sẻ khoản 'tình phí' với bạn trai để chứng tỏ khả năng tự tập của mình.

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm