Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính

Hôm qua (8/5), buổi họp báo giới thiệu đêm diễn Happy Color với sự tham gia của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh, Slim V... đã diễn ra tại Hà Nội.

Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính
Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 1Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 2Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 3Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 4Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 5Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 6Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 7Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 8Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm thời trang cho người đồng tính - 9
 Lưu Thiên Hương sẽ làm giám đốc âm nhạc cho Happy Color - show diễn thời trang đầu tiên dành cho cộng đồng thế giới thứ ba với chủ đề Màu hạnh phúc diễn ra ngày 16/5 tới tại Cung Thể thao Quần Ngựa.

Show diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi như nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, ca sỹ Uyên Linh, các nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích như Slim V, Kick Off Band, nhóm nhạc DaLab, v.v...

Điểm nhấn của chương trình là BST thời trang cưới gồm vest, váy cưới, váy chụp ảnh và trang phục đôi. Đặc biệt đây là show trình diễn không bán vé, mang ý nghĩa nhân văn nhằm truyền tải thông điệp “Hạnh phúc dành cho tất cả mọi người”. 

Người mẫu trình diễn 100% là cộng đồng LGBT được đào tạo bài bản. Happy Color kết hợp tinh tế giữa thời trang, âm nhạc, và sân khấu trong một câu chuyện đa sắc màu. Những mẫu thời trang được thiết kế và sản xuất trong vòng nửa năm bởi NTK và êkíp lành nghề nhất.

Tâm sự về đêm diễn của mình, NTK Caroll Trần cho biết: “Fashion show lần này chỉ là một sự kiện nằm trong dự án Happy Color - dự án sẽ thực hiện các show thời trang mang tính sáng tạo, ứng dụng vào cuộc sống với mong muốn tạo sân chơi cho các NTK, các bạn trẻ đam mê hoặc yêu thích thời trang. Dự án sẽ tìm kiếm và tài trợ để hiện thực hóa những ý tưởng thời trang vì cộng đồng của cá nhân các NTK trẻ Việt Nam”.

Show diễn Happy Color có một sân khấu hoành tráng, được sắp đặt công phu với tiêu chí hòa trộn sân khấu ca nhạc và sàn catwalk. Âm thanh, ánh sáng được dàn dựng một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế dưới bàn tay của những “thầy phù thủy âm nhạc” như Lưu Hương Giang, DJ Slim V kèm 3 màn hình LED phục vụ hàng nghìn khán giả. Không gian rộng lớn của Cung Thể thao Quần Ngựa là nơi lí tưởng để thưởng thức các bộ sưu tập váy cưới, vest mang tính ứng dụng cao…

Khán giả sẽ được đắm mình trong những ca khúc trữ tình mang cảm xúc ngọt ngào về tình yêu của ca sĩ Uyên Linh hay những vũ điệu hòa âm sôi động của Slim V, nhóm nhạc DaLab, Kick Off Band…, thổi bùng không khí náo nhiệt trong chương trình.

Tham gia làm giám đốc âm nhạc cho đêm diễn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: “Đây là chương trình mang tính nhân văn cao, không chỉ đơn thuần là trình diễn thời trang. Tôi mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho ý tưởng lớn mà Caroll cũng như toàn ekip đang ấp ủ”.

Theo eva.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...
Quy trình chiết tách các sản phẩm astaxanthin từ đầu tôm làm thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng.

Thức ăn cho cá koi từ vỏ đầu tôm

GD&TĐ - Chế phẩm chứa astaxanthin, protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng, thay thế sản phẩm nhập khẩu.