Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lưu Diệc Phi 16 tuổi đã đẹp không tì vết, 21 tuổi còn xinh hơn

14/05/2019, 23:07 GMT+7 | Văn hóa

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-1 "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi là tượng đài nhan sắc trong thể loại phim cổ trang Hoa ngữ. Cô được ca tụng là "mỹ nữ nghìn năm có một", đặc biệt sau khi đóng vai chính trong các phim Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ... Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-2Ở tuổi 16, hình ảnh đẹp mong manh như sương mai, thanh thuần của Lưu Diệc Phi khiến vạn người mê. 

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-3Không tự nhiên mà Lưu Diệc Phi có được sắc vóc hoàn mỹ như vậy. Cô từng tiết lộ với báo chí rằng, bản thân tuân theo những nguyên tắc làm đẹp nhất định, chú trọng ăn uống khoa học và tập luyện kiên trì để bảo trì nhan sắc.

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-4Khi Lưu Diệc Phi 21 tuổi, cô càng đẹp rung động lòng người, được ca ngợi sở hữu nhan sắc của một vị tiên tử, hiếm ai có được. Để mô tả gương mặt của cô, khán giả dùng toàn mỹ từ như khả ái, thanh tú, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp không tì vết, giống như nữ thần...

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-5Năm 2008 là lúc Lưu Diệc Phi tròn 21 tuổi. Cô vươn lên thành ngôi sao hạng A sau bộ phim Thần điêu đại hiệp (2006). Nhìn lại loạt ảnh xưa cũ này, khán giả bình luận: "Nhan sắc năm xưa của cô ấy thế này, bảo sao được gọi là thần tiên tỷ tỷ. Vương Ngữ Yên hay Tiểu Long Nữ là những vai diễn sinh ra là để dành cho Lưu Diệc Phi".

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-6 Để giữ gìn nhan sắc, Lưu Diệc Phi cho hay, thường ngày cô ăn rất nhiều hoa quả và uống canh bổ dưỡng, canh hạ nhiệt. Ngược lại, cô rất ít ăn thực phẩm đã chiên qua dầu mỡ như khoai tây chiên, gà muối giấm….

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-7Mỗi sáng, nữ diễn viên luôn thưởng thức bữa ăn lành mạnh gồm 1 cốc nước ép hoa quả (chanh, táo, dâu tây hoặc tổng hợp), ăn thêm yến mạch và chuối (hoặc hoa quả khác).

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-8 Công việc diễn xuất yêu cầu hóa trang thường xuyên nên Lưu Diệc Phi rất chú trọng việc tẩy trang mỗi ngày. Cô dùng nước chuyên dụng để làm sạch da khi kết thúc công việc và thoa kem dưỡng sau đó. 

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-9Nếu cảm thấy da khô, Lưu Diệc Phi sẽ đắp mặt nạ, duy trì độ ẩm và tính đàn hồi cho da. Không chỉ vậy, trước khi ra khỏi nhà, Lưu Diệc Phi luôn thoa kem chống nắng đề phòng tác hại của tia UV.

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-10Ngoài ăn uống khoa học, chăm sóc da kỹ lưỡng, Lưu Diệc Phi duy trì việc học múa ba lê. Đây là phương pháp hoàn hảo giúp "thần tiên tỷ tỷ" nâng cao khí chất và rèn luyện cơ thể. 

Lưu Diệc Phi: 16 tuổi đẹp không tì vết, đến khi 21 còn xinh hơn tiên-11Mặc dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn luôn dành thời gian để vận động, ví dụ như chạy bộ, leo núi, bơi lội, mỗi tuần ít nhất là 2-3 lần… Chỉ cần có thời gian, Lưu Diệc Phi sẽ đi bơi cùng mẹ để cải thiện đường dáng vóc.

Theo Tin Tức Online

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm