Lời khai của đối tượng chặn đường, sát hại người phụ nữ trên phố

GD&TĐ - Khi biết nạn nhân về nhà chồng và ở lại 1 đêm, Tùng đã nổi cơn ghen tuông, uất ức nghĩ rằng nạn nhân đã lừa mình nên đã chặn đường, sát hại người tình.
Nguyễn Văn Tùng tại cơ quan chức năng. ảnh 1
Nguyễn Văn Tùng tại cơ quan chức năng.

Ngày 10/1, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, trú xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín) để làm rõ tội "Giết người".

Bước đầu tại cơ quan công an, Tùng khai đã có vợ con, làm nghề lái taxi cùng vợ chồng chị L.T.L. (32 tuổi, trú xã Văn Tự, huyện Thường Tín). Theo đó, chồng chị L. chạy ngày, còn chị L. chạy đêm. Những lúc rảnh việc, Tùng thường tâm sự với chị L. rồi 2 người nảy sinh tình cảm, dù Tùng kém chị L. 4 tuổi.

Khoảng tháng 6/2020, vợ Tùng cầm điện thoại của chồng và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa hai người. Vợ Tùng đã gặp cả vợ chồng chị L. để nói chuyện nhưng không thể ngăn cản được Tùng khi người này nhất quyết giữ mối quan hệ tình cảm với chị L.

Sau khi mọi chuyện được phát hiện, Tùng ra ngoài thuê phòng sống ly thân, bỏ mặc vợ đang mang bầu và nuôi con nhỏ. Chị L. cũng mâu thuẫn với chồng và bỏ về nhà bố mẹ đẻ sinh sống.

Ngày 1/1/2021, khi biết chuyện chị L. về nhà chồng và ở lại 1 đêm nên Tùng nổi cơn ghen, cãi vã với chị L. Sau đó, chị L. nói với Tùng muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này để trở về với chồng con. Lúc này, Tùng đem lòng hận thù, uất ức vì nghĩ rằng chị L. đã lừa mình.

Sáng 8/1, Tùng đưa chứng minh thư để vợ làm thủ tục ly hôn, rồi liên tục gọi điện cho chị L. nhưng chị L. không bắt máy. Sau đó, chị L. chặn số điện thoại của Tùng.

Đến trưa 8/1, Tùng tìm thấy chị L. tại khu vực trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam (xã Liên Phương, H. Thường Tín). Lúc này, Tùng đã chặn lại rồi ra tay sát hại chị L.

Đến khoảng 8h ngày 9/1, Công an huyện Thường Tín phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội bắt giữ Nguyễn Văn Tùng khi hắn đang lẩn trốn tại thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Những nội dung này hiện mới là lời khai một phía của bị can trong vụ án. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để làm rõ vụ án mạng thương tâm này.