Lời cảm ơn nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

GD&TĐ - Nhân ngày 21/6, Báo GD&TĐ đã nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên của các cấp, các bộ, ban, ngành và đặc biệt là bạn đọc khắp mọi miền.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn (thứ 3 từ phải qua) tặng hoa, chúc mừng tập thể Báo Giáo dục & Thời đại nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn (thứ 3 từ phải qua) tặng hoa, chúc mừng tập thể Báo Giáo dục & Thời đại nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), cán bộ, viên chức Báo Giáo dục và Thời đại vui mừng được đón những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ các Bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các Sở GD&ĐT, trường học, đơn vị trong ngành Giáo dục, các doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc trên mọi miền.

Đặc biệt, nhân dịp này, Báo Giáo dục và Thời đại đã vinh dự được Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đến thăm và chúc mừng.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Báo có vai trò, vị thế, trách nhiệm quan trọng với ngành Giáo dục. Dù còn nhiều khó khăn nhưng Ban biên tập đã chỉ đạo, lãnh đạo cán bộ, viên chức, người lao động, vượt qua thách thức, tiếp tục đoàn kết, ổn định và phát triển.

Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐT ghi nhận, Báo Giáo dục & Thời đại ngày càng gắn kết chặt chẽ với ngành Giáo dục địa phương, các nhà trường. Điều đó minh chứng về uy tín, thương hiệu của tờ Báo đối với cán bộ quản lý giáo dục cũng như các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên trên cả nước.

Tập thể cán bộ, viên chức Báo Giáo dục và Thời đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các vị lãnh đạo và các tập thể, cá nhân đã, đang và sẽ dành cho Báo Giáo dục và Thời đại trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới; mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ cũng như phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả hơn nữa đối với Báo Giáo dục và Thời đại trong sự nghiệp trồng người.

Trân trọng!

Báo Giáo dục và Thời đại

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sáng sớm, người dân từ mọi ngả đường tấp nập kéo đến chợ.

Nhộn nhịp chợ phiên Yên Minh

GD&TĐ - Cách TP Hà Giang khoảng 100km về phía Đông Bắc, chợ phiên Yên Minh từ lâu đã gắn bó với đời sống người dân địa phương.

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

GD&TĐ - Một video đặc biệt về quá trình chuẩn bị và thả bom FAB-3000 với mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch chung (UMPK) đã được công bố.