Loạt sao Việt trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” cực thông minh, chính xác

Tóc Tiên, MC Thành Trung, Hồ Quang Hiếu... cùng trả lời cho câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” đang gây sốt trong vụ ly hôn của "Vua" cà phê Trung Nguyên và vợ.

Loạt sao Việt trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” cực thông minh, chính xác

“Tiền nhiều để làm gì?”

Sau phiên tòa xét xử ly hôn của ông "Vua" cà phê Trung Nguyên và vợ, câu nói "Tiền nhiều để làm gì?" bỗng dưng gây sốt. Rất nhiều sao Việt cũng đưa ra lời đáp cho câu hỏi khó này. Nhưng người có câu trả lời được cho là chuẩn nhất, khiến fan "tâm phục khẩu phục" là ca sĩ Tóc Tiên.

Nữ ca sĩ viết: "Mấy hôm nay mọi người hay tếu táo đùa nhau theo phong trào "Tiền nhiều để làm gì?". Riêng mình thích câu: "Tiền bao nhiêu là đủ hơn. Đứa trẻ được mẹ cho 5 ngàn mua kẹo và cực kỳ sung sướng, thế là đủ. Cô sinh viên nhận được tháng lương đầu tiên vài trăm, cô bật khóc, thế là đủ.

Bác chạy xe giao hàng ráng thêm vài cuốc trước Tết để mua thêm áo mới cho con, nhìn con tươi cười, thế là đủ. Mình, thu nhập kha khá, tối mát trời vẫn khoái chí đi xe gắn máy ăn lề đường, quá đủ. Giữa nhiều và đủ, ai tìm điểm dừng cho mình, người đó an nhiên".

1539063240-766-toc-tien-dang-anh-chiec-ao-co-slogan-tuc-tiu-gay-tranh-cai-du-doi-toc-tien--1--1539057189-width478height603

Tóc Tiên trả lời "Tiền nhiều để làm gì?"

Còn với MC Thành Trung, câu chuyện tiền bạc đơn giản chỉ là "tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp được người mình yêu thương".

"Thật ra mỗi người một ý kiến và một câu trả lời, chả ai đúng cũng chả ai sai vì hoàn cảnh cùng ước muốn của mỗi người mỗi khác. Với tôi, nhiều tiền để tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp được người mình yêu thương. Vậy thôi, chả to tát gì... nhưng mà cũng khó đấy vì đa phần lo cho mình bao giờ mới đủ".

Trước câu hỏi Tiền nhiều để làm gì, Hồ Quang Hiếu cũng viết: "Tiền nhiều làm gì? Để bây giờ thức khuya dậy sớm đi làm thế này đây".

"Có tiền, tức là có thể hưởng thụ cuộc sống đủ đầy, không cần lo toan mưu mẹo tranh giành đấu đá cùng người khác, có thể yên tâm thấy con cái được sống tốt, mẹ cha được phụng dưỡng đàng hoàng, gia đình sang giàu, được người ta nể vì, trọng vọng. Có tiền, mà lại có nhiều, đời còn gì phải buồn rầu nữa phải không mấy bạn?", Hoa hậu Thu Hoài viết.

Empty
Với diễn viên Ái Châu - bà xã Huỳnh Đông, cô cho biết bản thân không có nhiều tiền và mỗi ngày chỉ có trái tim dành cho sự yêu thương ấm áp.

"Mỗi sáng hôn nhau ở cửa tạm biệt, chúc nhau một ngày mới an lành, hay cùng nắm tay anh, con tung tăng đi học dưới ngày trong xanh. Tối lại nằm cuộn tròn kể nhau nghe những câu chuyện vui, 3 người mình cùng ôm nhau cười thật lớn. Cuộc đời thì dài, mà lòng người đôi khi lại ngắn.

Ở một phút giây nào bên cạnh nhau, hãy cố hết lòng làm nhau hạnh phúc. Nhất định về sau sẽ không phải hối tiếc, không phải chua chát bất cứ gì. Cứ nắm chặt tay nhau thôi, bạn chồng nhỉ", Ái Châu viết trên trang cá nhân.Empty

Hương Giang cho rằng: "Trước khi muốn trả lời được câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" thì ta phải hỏi bản thân "Làm gì để nhiều tiền?" trước.Empty

Theo giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.