Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh....

Ngày đưa thú cưng về, đâu ai biết được sau này nó sẽ giành hẳn phần giường của mình, nằm chung với chồng mình và còn tỏ thái độ ""giật chồng"" như thế này đâu.
Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh....

Thời đại ngày nay - 1 mét vuông là một kẻ ăn cắp - nhiều cô gái đã phải giữ chồng rất chặt, tránh trường hợp bị "con giáp thứ 13" cướp mất.

Thế nhưng, có một "kẻ địch" - mình biết là nó sẽ cướp chồng mình - nhưng mình không làm được gì nó cả, thậm chí còn phải nhún nhường nó. Nó là ai mà ghê gớm thế?

Dáng ngồi chuẩn "ngành".

Chú chó dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Vâng, con giáp thứ 13 ở đây là nó đấy ạ. Hãy nhìn cách nó lả lơi với chồng mình trên giường kìa. Mặt nó còn kiểu thách thức "Bố cuớp chồng của mày đấy, thì sao nào?".

Mình tức lắm, nhưng mình vẫn phải cơm nước cho nó, dắt nó đi vệ sinh, tắm rửa lau khô cho nó…

Loạt ảnh trên dường như đã chạm vào nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ đang có cả chồng lẫn thú cưng. Ngày đưa thú cưng về, đâu ai biết được sau này nó sẽ giành hẳn phần giường của mình, nằm chung với chồng mình và còn tỏ thái độ "giật chồng" như thế này đâu.

Được biết, chú chó trên ảnh là của cô gái Thái Lan có nickname Apsr K. Patpatt. Cô thường xuyên đăng tải ảnh thân mật của chú chó này cùng chồng mình vào các group Yêu động vật.

Ai nấy xem hình xong đều phải gật gù thừa nhận: Địch không ở đâu xa, địch ở rất gần bên ta. Nhưng có làm được gì khác đâu?

Câu chuyện trên thật sự đã nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người tự tay mang chúng về chăm sóc, rồi tự nhiên chúng "cướp" chồng mình một cách trơ trẽn như vậy.

Thôi thì đành chung sống hoà bình với nó vậy. Cùng lắm thì mình nằm phần giường bé hơn. Đổi lại, chồng mình sau giờ làm việc sẽ về sớm chơi với nó, thay vì tìm "bóng hồng" lạ bên ngoài.

Theo Saostar.vn
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.