Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh....

Ngày đưa thú cưng về, đâu ai biết được sau này nó sẽ giành hẳn phần giường của mình, nằm chung với chồng mình và còn tỏ thái độ ""giật chồng"" như thế này đâu.
Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh....

Thời đại ngày nay - 1 mét vuông là một kẻ ăn cắp - nhiều cô gái đã phải giữ chồng rất chặt, tránh trường hợp bị "con giáp thứ 13" cướp mất.

Thế nhưng, có một "kẻ địch" - mình biết là nó sẽ cướp chồng mình - nhưng mình không làm được gì nó cả, thậm chí còn phải nhún nhường nó. Nó là ai mà ghê gớm thế?

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 1

Dáng ngồi chuẩn "ngành".

Chú chó dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Vâng, con giáp thứ 13 ở đây là nó đấy ạ. Hãy nhìn cách nó lả lơi với chồng mình trên giường kìa. Mặt nó còn kiểu thách thức "Bố cuớp chồng của mày đấy, thì sao nào?".

Mình tức lắm, nhưng mình vẫn phải cơm nước cho nó, dắt nó đi vệ sinh, tắm rửa lau khô cho nó…

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 2

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 3

Loạt ảnh trên dường như đã chạm vào nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ đang có cả chồng lẫn thú cưng. Ngày đưa thú cưng về, đâu ai biết được sau này nó sẽ giành hẳn phần giường của mình, nằm chung với chồng mình và còn tỏ thái độ "giật chồng" như thế này đâu.

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 4

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 5

Được biết, chú chó trên ảnh là của cô gái Thái Lan có nickname Apsr K. Patpatt. Cô thường xuyên đăng tải ảnh thân mật của chú chó này cùng chồng mình vào các group Yêu động vật.

Ai nấy xem hình xong đều phải gật gù thừa nhận: Địch không ở đâu xa, địch ở rất gần bên ta. Nhưng có làm được gì khác đâu?

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 6

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 7

Câu chuyện trên thật sự đã nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người tự tay mang chúng về chăm sóc, rồi tự nhiên chúng "cướp" chồng mình một cách trơ trẽn như vậy.

Thôi thì đành chung sống hoà bình với nó vậy. Cùng lắm thì mình nằm phần giường bé hơn. Đổi lại, chồng mình sau giờ làm việc sẽ về sớm chơi với nó, thay vì tìm "bóng hồng" lạ bên ngoài.

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 8

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 9

Loạt ảnh chứng minh: Kẻ cướp chồng không ở đâu xa mà chính ngay bên cạnh.... ảnh 10

Theo Saostar.vn
Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov.

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố chặn 19 tên lửa của hệ thống HIMARS trong ngày

GD&TĐ - Theo phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov, cuộc phản công của lực lượng Nga hôm 8/8 đã tiêu diệt một khẩu đội hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS) Uragan ở khu vực Orcheretino, một khẩu đội pháo tự hành Acacia ở khu vực Krasnoye cũng như đánh chặn tên lửa của MLRS HIMARS ở khu vực Kramatorsk.
Văn Đức có thể thi đấu ở vòng 12 V.League cuối tuần này.

Phan Văn Đức báo tin vui với người hâm mộ

GD&TĐ - Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Phan Văn Đức không quá nghiêm trọng. Tiền đạo này chỉ bị đau ở đùi non, chân phải, chườm đá trong 1 - 2 ngày là có thể trở lại tập luyện bình thường.
Tổng thống Ukraine Zelensky

‘Chê’ các lệnh trừng phạt Nga không hiệu quả, Tổng thống Zelensky đề xuất lệnh cấm người Nga đi lại

GD&TĐ - Cho rằng các biện pháp trừng phạt chống Nga hiện tại là ‘yếu’, Tổng thống Ukraine Zelensky nói với tờ Washington Post rằng phương Tây phải áp đặt một lệnh cấm vận hoàn toàn đối với tất cả năng lượng nhập khẩu từ Nga và lệnh cấm đi lại đối với người Nga trong ít nhất 1 năm.
Hãy cho con cảm thấy được tôn trọng và khẳng định. Ảnh minh họa.

3 thời kỳ ‘nổi loạn’ điển hình của trẻ

GD&TĐ - Người lớn cần hiểu được thời kỳ nổi loạn của con để có phương pháp uốn nắn thích hợp. Bởi khi hiểu được nhu cầu tâm lý sau hành vi nổi loạn sẽ giúp phụ huynh không phải “đau đầu”...
Nhà văn Kim Lân và tác phẩm “Vợ nhặt”.

'Bức tranh' của Kim Lân: Lòng người mẹ nghèo thương con

GD&TĐ - Kim Lân là “nhà văn một lòng đi về với đất, với người, với thuần hậu nguyên thủy của cuộc sống” (Nguyên Hồng). Mỗi truyện ngắn của ông như một mảng đời của nhà văn được “xắn ra” từ mảnh đất sống của kiếp người thấm đẫm mồ hôi, nước mắt, lời than thở... và cả những nụ cười nhiều lúc hồn nhiên, xúc động.