Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu

Nhiều người nói vui, cô dâu này phải hết sức cẩn thận để không "gãy cổ" khi phải "gánh vác" hàng chục cân vàng.
Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu

Theo Baidu, một đám cưới diễn ra tại Quảng Đông (Trung Quốc) hôm 23/5 đã trở thành tiêu điểm của cư dân mạng châu Á sau khi loạt ảnh xa hoa được tung lên mạng.

Không chỉ có dàn siêu xe hoành tráng và quy mô tiệc cưới, sự kiện này còn gây ấn tượng bởi số lượng vòng vàng trên người cô dâu, chú rể.

Ngay từ khi xuất hiện, tân nương trẻ đã thu hút mọi ánh nhìn bởi đeo trên người mình 70 chiếc vòng vàng to bản. Đặc biệt hơn, cô dâu trẻ còn mặc yếm vàng được chế tác tinh xảo để tương xứng với những món hồi môn "nặng ký".

Nhiều người nói vui rằng, cô dâu này phải hết sức cẩn thận để không "gãy cổ" khi phải "gánh vác" hàng chục cân vàng.

Được biết, đây là một đám cưới của hai gia đình "có máu mặt"  tại thành phố Trung Sơn. Hôn lễ của họ thu hút nhiều quan chức cấp cao, doanh nhân thành đạt Trung Quốc tham dự.

Một số hình ảnh trong lễ cưới gây xôn xao này:

Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 1Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 2Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 3Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 4Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 5Lóa mắt với cô dâu đeo 70 chiếc vòng vàng nặng trĩu ảnh 6

Theo 24h.com.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...