Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thí sinh Nguyễn Thùy Linh đến từ Hà Nội đã chiến thắng "Người đẹp bản lĩnh" và giành tấm vé vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022.
Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp bản lĩnh và vào thẳng top 20 trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.
Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp bản lĩnh và vào thẳng top 20 trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Trong tập chung kết của Head to Head Challenge - thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất phần thi này đã có cơ hội tranh tài biện luận các vấn đề gây tranh cãi trong xã hội. Thí sinh chiến thắng giải “Người đẹp bản lĩnh” cũng đã lộ diện.

Xuất hiện với vai trò giám khảo, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam và Lương Thùy Linh - Đương kim Miss World Vietnam 2019 đã đưa ra những nhận xét, những góp ý sâu sắc để giúp các thí sinh Miss World Vietnam có được những kinh nghiệm, những góc nhìn đa chiều hơn. Lương Thùy Linh vừa đảm nhận vai trò host của Head to head Challenge và cũng là giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Tại vòng đấu hôm nay, BTC đã chia top 10 thí sinh thành 5 nhóm, mỗi nhóm sẽ trình bày quan điểm về cùng một hashtag mà BTC sẽ đưa ra. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây trình bày về suy nghĩ của mình về hashtag mình nhận được.

Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2
Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Trải qua những giây phút biện luận đầy trí tuệ, top 6 cô gái: Phan Lê Hoàng An (SBD: 018), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD: 369), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 288), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD: 088) đã bước tiếp vào vòng trong với chủ đề “Định vị bản thân”. Các thí sinh có 2 phút để trả lời những câu hỏi mà BTC đưa ra.

Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Sau cùng top 2 cô gái xuất sắc nhất là Phan Lê Hoàng An (SBD: 018) và Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182) được bước vào vòng đối đầu gay cấn. BTC đưa ra 2 quan điểm “đẹp tự nhiên” và “đẹp nhân tạo” để các bạn sẽ bốc thăm lựa chọn bảo vệ quan điểm của mình.

Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Thùy Linh bày tỏ thẳng thắn với những lý lẽ về vẻ đẹp tự nhiên. Hoàng An phản bác, đưa nhận định về quan niệm vẻ đẹp nhân tạo. Hai cô gái đều tài năng, dùng trí tuệ để nói lên những quan điểm của mình, bảo vệ cho chủ đề mà mình được BTC đưa ra. Kết quả cuối cùng được BTC chọn lựa, cô gái giành được danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” và lọt vào top 20 chung cuộc là thí sinh Nguyễn Thùy Linh mang SBD 182.

Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 6
Lộ diện thí sinh tiếp theo vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 7

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh

Chung kết Miss World sắp diễn ra vào ngày 12/8 tại Merry Land Quy Nhơn, các thí sinh đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho đêm thi quan trọng cuối cùng.

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...