38 cô gái vòng Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo ban tổ chức, vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ là mùa lễ hội nhan sắc, góp phần phát triển du lịch Quy Nhơn - Bình Định.

Vừa qua, sự kiện công bố vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy

Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Tự Công Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Định, Trưởng BTC cuộc thi - Bà Phạm Kim Dung, Ban Giám khảo cuộc thi, cùng dàn khách mời: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San,... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là Á hậu Phương Anh và MC Nguyên Khang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Á hậu Kiều Loan

Nhằm tăng thêm sức nóng cho vòng Chung kết toàn quốc, sự kiện cũng đã công bố nhiều điểm thú vị sẽ diễn ra từ đây cho đến ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn.

Đại diện Ban tổ chức - Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lịch trình: Street Carnival (21/7), Đại nhạc hội - Người đẹp Biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge & Queen Talk (28/7 - 7/8) và Chung kết toàn quốc (12/8).

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Á hậu Phương Anh

Đặc biệt là những hứa hẹn về các tiết mục đầy hấp dẫn, mới lạ hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh. Đêm Đại nhạc hội mang tên “Vũ điệu miền nhiệt đới” sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt như: Thu Minh, Minh Hằng, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, Lona Kiều Loan, DJ Nimbia.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Á hậu Tường San

Đêm Chung kết toàn quốc mang chủ đề “Sức sống Việt Nam” cũng sẽ hội tụ những cái tên đình đám như: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Erik, Phương Mỹ Chi, Lona Kiều Loan… Với các phần thi trình diễn bikini, dạ hội cũng như phần thi ứng xử, BTC sẽ loại dần thí sinh qua từng vòng thi để chọn ra cô gái xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Sự kiện không thể thiếu màn xuất hiện đầy ấn tượng của 38 cô gái vòng Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong trang phục dạ hội mang sắc màu rực rỡ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 7

Bám sát cuộc thi quốc tế Miss World - Hoa hậu Thế giới nhằm hướng đến “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, BTC Miss World Vietnam đã cùng top 38 thí sinh lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những hoạt động ý nghĩa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 8
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 9

Nổi bật là phần thi Người đẹp Nhân ái vừa qua với những dự án truyền cảm hứng, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với sự đồng hành của Nhà tài trợ Casper Vietnam. Không những thế ở vòng Chung khảo toàn quốc, các thí sinh cũng dần bộc lộ những thế mạnh thông qua các phần thi như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 10
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 11

Trải qua hành trình từ vòng Sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Miss World Vietnam đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Ninh Thuận… và điểm đến cuối cùng là Bình Định. Tại sự kiện họp báo, BTC cuộc thi cũng mang đến cho khán giả những thước phim nghệ thuật về miền “đất võ, trời văn” thông qua bộ phim phóng sự “Qua miền di sản”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 12
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 13

Top 3 Miss World Vietnam 2019 gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Tường San đã khám phá những khu di tích lịch sử, những điểm du lịch thu hút, trải nghiệm những làng nghề truyền thống cùng những bản sắc văn hóa vùng miền.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 14
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 15

Đặc biệt trong đó phải kể đến bán đảo Hải Giang tuyệt đẹp với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, cũng là điểm đăng cai vòng Chung kết toàn quốc năm nay. Thông qua cuộc thi có thể thấy hình ảnh Bình Định nói riêng cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung cũng ngày được quảng bá rộng rãi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy tại lễ công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 16
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...