Lộ diện đối tượng ném vỏ chai thủy tinh giữa phố trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 22/6, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa lập biên bản vụ việc và đang tiến hành các biện pháp xử lý liên quan đến đối tượng nhiều lần thực hiện hành vi ném vỏ chai thủy tinh giữa phố trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 tháng trở lại đây, trên địa bàn TP Đông Hà và một số địa phương khác của tỉnh Quảng Trị xuất hiện đối tượng là nam giới, có hành vi điều khiển xe máy SH chở theo nhiều vỏ chai thủy tinh và ném giữa đường phố đông người, gây mất an ninh trật tự và tạo sự bất an cho người dân.

Đã có nhiều clip liên quan đến hành vi của đối tượng được người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội.

Qua nắm bắt thông tin, Công an TP Đông Hà đã theo dõi và đã bắt quả tang đối tượng này đang thực hiện hành vi trên tại Công viên Fidel (phường 1, TP Đông Hà).

Danh tính của đối tượng này là Võ Phi H. (SN 1983, trú tại khu phố 3, phường 1, TP Đông Hà). 

Đối tượng H. có dấu hiệu mắc bệnh lý về thần kinh và từng có tiền án, tiền sự liên quan đến sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an TP Đông Hà đã cử lực lượng theo dõi, giám sát đối tượng H. nhằm không để đối tượng thực hiện hành vi tương tự.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.