Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam

GD&TĐ - Vòng sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp khi tìm được 35 gương mặt xinh đẹp đại diện cho những cô gái phía Bắc bước vào đêm Chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra tại Tuần Châu Hạ Long.
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam

Kết thúc một ngày làm việc đầy căng thẳng, Miss World Việt Nam phía Bắc đã tìm được cho mình 35 bông hoa xinh đẹp sẽ bước vào vòng Chung khảo phía Bắc diễn ra tại Tuần Châu Hạ Long.

Bầu không khí tại vòng Sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam không chỉ nóng rực bởi nhan sắc xinh đẹp của những cô gái mà còn rực rỡ và ấm áp bởi cảm xúc và sự chia sẻ chân thành mà BTC dành cho các bạn thí sinh cũng như sự chia sẻ giữa các thí sinh khi cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp.

Không chỉ dành những lời chúc tốt đẹp Trưởng ban tổ chức - bà Phạm Thị Kim Dung đã đích thân trao tặng những bó hoa xinh tới các bạn với lời nhắn nhủ tâm tình “Hẹn gặp các em ở một cuộc thi nhan sắc khác của Sen Vàng. Luôn có những cơ hội mới cho những cô gái mạnh mẽ, kiên cường của chúng ta. Hãy luôn lạc quan và tự tin vì sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi trẻ còn cho phép mình theo đuổi đam mê”.

Các thí sinh phía Bắc gây chú ý với nhan sắc nổi bật, một số thí sinh xuất thân từ HHVN như Phan Cẩm Nhi, Hoàng Thị Bích Ngọc, Lê Thanh Tú... Đáng chú ý là dàn thí sinh 10X trẻ trung, đại diện cho môt thế hệ nhan sắc mới.

Sức nóng và sức trẻ của Miss World Việt Nam đến từ những cô gái trẻ trung, năng động, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết hứa hẹn một Đêm chung khảo phía Bắc hấp dẫn, mới mẻ và mãn nhãn vào ngày 7/7 tại Đảo Ngọc Tuần Châu.

Dàn thí sinh 2k trẻ trung, năng động.
 Dàn thí sinh 2k trẻ trung, năng động.
Nhiều thí sinh được đánh giá cao bởi trình độ học vấn.
 Nhiều thí sinh được đánh giá cao bởi trình độ học vấn.
 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với vai trò là Giám khảo.
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với vai trò là Giám khảo.
 
 
 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.