Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam

GD&TĐ - Vòng sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp khi tìm được 35 gương mặt xinh đẹp đại diện cho những cô gái phía Bắc bước vào đêm Chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra tại Tuần Châu Hạ Long.
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam

Kết thúc một ngày làm việc đầy căng thẳng, Miss World Việt Nam phía Bắc đã tìm được cho mình 35 bông hoa xinh đẹp sẽ bước vào vòng Chung khảo phía Bắc diễn ra tại Tuần Châu Hạ Long.

Bầu không khí tại vòng Sơ khảo phía Bắc Miss World Việt Nam không chỉ nóng rực bởi nhan sắc xinh đẹp của những cô gái mà còn rực rỡ và ấm áp bởi cảm xúc và sự chia sẻ chân thành mà BTC dành cho các bạn thí sinh cũng như sự chia sẻ giữa các thí sinh khi cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp.

Không chỉ dành những lời chúc tốt đẹp Trưởng ban tổ chức - bà Phạm Thị Kim Dung đã đích thân trao tặng những bó hoa xinh tới các bạn với lời nhắn nhủ tâm tình “Hẹn gặp các em ở một cuộc thi nhan sắc khác của Sen Vàng. Luôn có những cơ hội mới cho những cô gái mạnh mẽ, kiên cường của chúng ta. Hãy luôn lạc quan và tự tin vì sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi trẻ còn cho phép mình theo đuổi đam mê”.

Các thí sinh phía Bắc gây chú ý với nhan sắc nổi bật, một số thí sinh xuất thân từ HHVN như Phan Cẩm Nhi, Hoàng Thị Bích Ngọc, Lê Thanh Tú... Đáng chú ý là dàn thí sinh 10X trẻ trung, đại diện cho môt thế hệ nhan sắc mới.

Sức nóng và sức trẻ của Miss World Việt Nam đến từ những cô gái trẻ trung, năng động, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết hứa hẹn một Đêm chung khảo phía Bắc hấp dẫn, mới mẻ và mãn nhãn vào ngày 7/7 tại Đảo Ngọc Tuần Châu.

Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 1
 Dàn thí sinh 2k trẻ trung, năng động.
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 2
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 3
 Nhiều thí sinh được đánh giá cao bởi trình độ học vấn.
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 4
 
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 5
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với vai trò là Giám khảo.
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 6
 
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 7
 
Lộ diện 35 cô gái chính thức bước vào Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ảnh 8
 
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.