Lộ cấu hình chi tiết của Galaxy Alpha tại đại lý bán lẻ Việt Nam

Galaxy Alpha được coi là smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế kim loại của Samsung.
Lộ cấu hình chi tiết của Galaxy Alpha tại đại lý bán lẻ Việt Nam

Một đại lý bán lẻ điện máy lớn tại Việt Nam đã vừa mới niêm yết chiếc smartphone thiết kế kim loại của Samsung là Galaxy Alpha trên trên trang web của mình. Tuy nhiên, giá bán của máy vẫn được giữ kín. 

Về cấu hình, Galaxy Alpha sẽ tích hợp chip lõi 8 Exynos 5433 của Samsung cùng màn hình 4,7 inch độ phân giải 720 x 1.280 pixel và 2 GB RAM. 

Smartphone mới của Samsung sở hữu camera chính độ phân giải 12 megapixel trong khi camera phụ hỗ trợ độ phân giải 2 megapixel còn nguồn pin đạt dung lượng 1.850 mAh. 

Nhìn chung cấu hình của Galaxy Alpha rò rỉ tại Việt Nam khá trùng khớp với những tin tức trên thế giới và cho thấy độ xác thực cao.

Lộ cấu hình chi tiết của Galaxy Alpha tại đại lý bán lẻ Việt Nam

Trước đó, Galaxy Alpha cũng đã được ra mắt bí mật trong một sự kiện nhỏ tại Nga chỉ dành cho các khách mời đặc biệt. Không loại trừ khả năng hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ sớm phát hành chiếc Galaxy vỏ kim loại đầu tiên nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6 của Apple. 

Với thiết kế mới mẻ, Samsung hy vọng có thể thu hút được một bộ phận người dùng ưa thích iPhone chuyển sang sử dụng Galaxy Alpha. 

Bên cạnh Galaxy Alpha, giới công nghệ cũng đang kỳ vọng vào sự xuất hiện của Galaxy Note 4 với thiết kế cực hút mắt đã vừa lộ diện ngày hôm qua.

Theo genk.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.