Liverpool chi hơn 20 triệu bảng Anh mua Diego Costa

Liverpool chi hơn 20 triệu bảng Anh mua Diego Costa

(GĐ&TĐ) - Quyết tâm của Liverpool trong việc theo đuổi tiền đạo Diego Costa cho thấy họ đang chuẩn bị cho ngày chia tay Luis Suarez.

 

Mới đây, Liverpool đã đưa ra mức giá hơn 20 triệu bảng Anh để Atletico Madrid giải phóng tiền đạo quốc tế người Brazil Diego Costa. Trong khi đó, việc ký hợp đồng với tiền đạo David Villa của Barcelona và Leo Baptistao của Rayo Vallecano cho thấy Atletico Madrid dường như cũng đã sẵn sàng cho sự ra đi của Diego Costa.

Tiền đạo quốc tế người Brazil Diego Costa năm nay 24 tuổi, anh gia nhập Atletico vào năm 2010 sau khi rời Valladolid. Tiền đạo này mới có màn ra mắt trong màu áo ĐT Brazil vào hồi tháng 3 vừa qua.

Nếu thành công, Diego Costa sẽ là tiền đạo đắt giá thứ tư trong lịch sử của Liverpool sau những cái tên như Andy Carroll (35 triệu bảng), Fernando Torres (26 triệu bảng) và Luis Suarez (22,8 triệu bảng).

Châu Hà (Theo Skysports  )  

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thiếu tướng Lê Xuân Minh - Cục trưởng Cục An ninh mạng & PCTP sử dụng công nghệ cao, Phó Chủ tịch Hiệp hội An ninh mạng quốc gia phát biểu khai mạc sự kiện.

PVcomBank đồng hành cùng chiến dịch 'Không một mình' vì một không gian mạng an toàn cho thế hệ trẻ

GD&TĐ - Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức tham gia đồng hành cùng Chiến dịch quốc gia “Không một mình”. Sự kiện không chỉ là lời kêu gọi toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên không gian mạng, mà còn khẳng định cam kết xây dựng một môi trường số an toàn, nhân văn cho thế hệ tương lai.