Linh Rin yêu cầu 'đặc biệt' với khách mời dự lễ cưới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây trên trang cá nhân, Linh Rin đã ngầm hé lộ một số quy tắc đặc biệt đối với khách mời trong hôn lễ của mình.

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai tình cảm vào tháng 8/2019. Cặp đôi vướng nghi vấn đường ai nấy đi vào năm 2020 nhưng quyết định hàn gắn sau vài tháng. Đầu năm 2022, Phillip Nguyễn đã nhận được cái gật đầu đồng ý kết hôn của bạn gái.

Những ngày qua, thông tin về “siêu đám cưới” của người mẫu Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại một nhà thờ ở Philippines đang thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận. Ngay sau đó, cặp đôi sẽ tiến hành nghi thức cưới tại TPHCM.

Ngoài dàn khách mời khủng chắc chắn sẽ tham gia siêu đám cưới này là vợ chồng Tăng Thanh Hà, Tiên Nguyễn, Chi Pu, vợ chồng Huyền Baby… mới đây cư dân mạng đã vô cùng ấn tượng bởi những yêu cầu “đặc biệt” tại đám cưới của cặp đôi.

Linh Rin yêu cầu 'đặc biệt' với khách mời dự lễ cưới ảnh 1

Thiệp mời hé lộ những yêu cầu đặc biệt trong đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Theo đó, trên trang cá nhân, Linh Rin ngầm hé lộ một số quy tắc đặc biệt đối với khách mời trong hôn lễ của mình. Bên cạnh đó, người đẹp còn khoe một số khoảnh khắc diện váy cưới sánh đôi với ông xã Phillip Nguyễn.

"Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn", Linh Rin chia sẻ.

Ngoài ra, trang phục của khách mời nữ được cặp đôi yêu cầu là áo dài hoặc lễ phục. Còn với khách mời nam áo Barongs, một loại áo sơ mi được những người đàn ông Philipppines mặc vào những dịp quan trọng.

Được biết, áo Barongs có màu sắc chủ yếu là trắng và xám, thêu cao cổ và có ống tay dài. Hai bên sườn áo có đường xẻ dài từ hông đến đùi.

Cũng trong tấm thiệp cưới, cô dâu chú rể nhắn nhủ tới đối phương: “Tôi yêu bạn hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Tôi sẽ yêu bạn theo mọi cách. Tôi sẽ làm hài lòng bạn cho dù phải mất bao lâu. Nếu ngày mai là tận thế và chúng ta chỉ còn hôm nay để bên nhau, vậy tôi sẽ yêu bạn bằng tất cả cuộc sống này”.

Linh Rin yêu cầu 'đặc biệt' với khách mời dự lễ cưới ảnh 2

Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Trước đó, nhân dịp 1 năm nhận được cái gật đầu đồng ý kết hôn của Linh Rin, Phillip Nguyễn đã không quên gửi những lời có cánh tới vợ tương lai: "Chúng tôi quyết định dành thời gian và tận hưởng ngày đính hôn của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau trưởng thành và yêu nhau nhiều hơn trong thời gian này. Anh tiếp thu tất cả những gì đã xảy ra và anh muốn nói với em rằng: Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em. Chúc mừng 1 năm đính hôn, vợ sắp cưới của anh".

Về phía Linh Rin, cô chia sẻ: “Ngày này năm trước, người đàn ông đẹp trai này đã quỳ xuống và hỏi tôi làm vợ anh ấy. Phillip Nguyễn, em yêu anh”.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...