Hé lộ dàn khách mời trong 'siêu đám cưới' Linh Rin và Phillip Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Những thông tin về "siêu đám cưới" của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang dần được hé lộ.

Mới đây, những thông tin về "siêu đám cưới" của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn đang dần được hé lộ.

Theo đó, đám cưới sẽ được diễn ra trong tháng 3 này tại Philippines. Linh Rin cũng tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra trong không gian trang trọng và có khoảng 500 khách mời.

Linh Rin đã nhận lời cầu hôn của em chồng Tăng Thanh Hà vào 1 năm trước tại Đà Lạt.

Linh Rin đã nhận lời cầu hôn của em chồng Tăng Thanh Hà vào 1 năm trước tại Đà Lạt.

Được biết, đây cũng là nơi Phillip Nguyễn sinh ra và lớn lên, Hà Tăng cùng chồng doanh nhân cũng từng tổ chức hôn lễ tại đây.

Về kế hoạch hôn lễ, doanh nhân Phillip Nguyễn chia sẻ: "Kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong. Kế hoạch Việt Nam đang được thực hiện".

Hiện tại, Linh Rin và Phillip Nguyễn đang gấp rút hoàn tất các công việc để chuẩn bị cho đám cưới. Sau hôn lễ ở nước ngoài, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức tiệc ở Việt Nam để mời bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui.

Bên cạnh đó, dù cô dâu và chú rể chưa tiết lộ quá nhiều về siêu đám cưới cũng như dàn khách mời khủng nhưng cộng đồng mạng tin chắc đó sẽ là buổi lễ quy tụ những nhân vật nổi tiếng.

Linh Rin và Phillip Nguyễn có mối quan hệ rất tốt với vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Linh Rin và Phillip Nguyễn có mối quan hệ rất tốt với vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Những khách mời đầu tiên được dự đoán sẽ là vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và em gái Tiên Nguyễn.

Cô bạn thân của Linh Rin là nữ ca sĩ Chi Pu cũng được dự đoán sẽ là dâu phụ cho siêu đám cưới này.

Vừa qua, Linh Rin còn tặng hoa cho Chi Pu với lời nhắn: "Sắp tới tôi lu bu nhiều việc, không biết mình còn dành thời gian cho nhau được nữa không". Chi Pu xúc động chia sẻ hình ảnh với món quà đặc biệt của cô bạn thân và đáp lời: "Bạn đi lấy chồng mà bạn sợ mình buồn, Linh Rin hâm".

Linh Rin đã tặng hoa kèm lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu đến bạn thân Chi Pu trước khi đi lấy chồng.

Linh Rin đã tặng hoa kèm lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu đến bạn thân Chi Pu trước khi đi lấy chồng.

Bên cạnh đó, Huyền Baby cũng là một trong những người bạn thân thiết của Linh Rin. Em dâu Hà Tăng còn trao vai trò đặc biệt cho Huyền Baby là làm mẹ đỡ đầu cho em bé tương lai của mình.

Về phía Huyền Baby, cô cũng không quên nhắn nhủ lại người em thân thiết: "Cảm ơn hai vợ chồng anh Phillip và em Linh đã tin tưởng gửi gắm vợ chồng Huyền làm ba mẹ đỡ đầu cho em bé tương lai trong ngày trọng đại của mình”.

Linh Rin và Phillip Nguyễn được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Cả hai đã có một khoảng thời gian dài hẹn hò, đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống.

Vào ngày 10/1, Phillip Nguyễn chia sẻ trọn khoảnh khắc cầu hôn vị hôn thê. Theo đó, Linh Rin đã nhận nhẫn kim cương từ em chồng Hà Tăng vào 1 năm trước tại Đà Lạt.

Trong ảnh, cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và ánh mắt âu yếm đáng ngưỡng mộ.

Vào dịp đặc biệt này, Phillip Nguyễn không quên gửi những lời có cánh tới vợ tương lai: "Chúng tôi quyết định dành thời gian và tận hưởng ngày đính hôn của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau trưởng thành và yêu nhau nhiều hơn trong thời gian này. Anh tiếp thu tất cả những gì đã xảy ra và anh muốn nói với em rằng: Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em. Chúc mừng 1 năm đính hôn, vợ sắp cưới của anh".

Về phía Linh Rin, cô chia sẻ: “Ngày này năm trước, người đàn ông đẹp trai này đã quỳ xuống và hỏi tôi làm vợ anh ấy. Phillip Nguyễn, em yêu anh”. Ngoài ra, Linh Rin cũng chia sẻ, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm 2023.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ