Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn

GD&TĐ - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã hào hứng đăng tải những hình ảnh cưới sánh đôi với ông xã Phillip Nguyễn.
Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 1

Chuyện tình cảm của Phillip Nguyễn và Linh Rin đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ vào năm 2019 và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện, chuyến du lịch hay buổi tiệc thân mật của gia đình.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 2

Sau gần 4 năm hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã quyết định sẽ về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 3

Bên cạnh những dự án riêng, ở thời điểm hiện tại, cặp đôi đình đám cũng đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sắp được diễn ra vào cuối tháng này ở một nhà thờ nổi tiếng tại Manila, Philippines.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 4

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới ở Philippines, Phillip Nguyễn từng cho biết mọi thứ đã dần hoàn tất từ cuối tháng 12/2022 và dự kiến diễn ra trong tháng 3 năm nay. Tiếp theo đó, cả 2 sẽ tổ chức thêm một đám cưới tại Việt Nam.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 5

Cách đây không lâu, cặp đôi này cũng đã mời vợ chồng Huyền Baby sang Philippines để dự đám cưới, đồng thời cũng làm bố mẹ đỡ đầu cho con trong tương lai.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 6

Cặp đôi dự kiến có khoảng 500 khách mời từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Vốn yêu thích sự ấm cúng, thân mật, mang dấu ấn riêng nên cả hai đám cưới của cả hai sẽ chỉ gồm người thân và bạn bè thân thiết.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 7

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã hào hứng đăng tải những hình ảnh cưới đầu tiên của mình sánh đôi với Phillip Nguyễn.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 8

Người đẹp không khoe cận từng khoảnh khắc trong bộ ảnh cưới mà làm mờ chân dung của mình và chồng chưa cưới.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 9

Bên cạnh đó, Linh Rin đã ngầm hé lộ một số yêu cầu đặc biệt đối với khách mời trong hôn lễ của mình.

Linh Rin tung ảnh cưới 'lạ' với Phillip Nguyễn ảnh 10

Ngoài ra, trang phục của khách mời nữ được cặp đôi yêu cầu là áo dài hoặc lễ phục. Còn với khách mời nam áo Barongs, một loại áo sơ mi được những người đàn ông Philipppines mặc vào những dịp quan trọng.