Lịch thi đấu giao hữu của tuyển nữ Việt Nam tại châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tuyển nữ Việt Nam sẽ có một loạt các trận thi đấu giao hữu trong hành trình chuẩn bị cho World Cup 2023.
Tuyển nữ Việt Nam giao hữu với một loạt CLB châu Âu trước thềm World Cup.
Tuyển nữ Việt Nam giao hữu với một loạt CLB châu Âu trước thềm World Cup.

Chiều qua (30/50, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập kỹ chiến thuật tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Toàn đội hoàn thành giáo án với một tinh thần hăng say trong cái nóng gần 40 độ của Thủ đô.

Chia sẻ trước buổi tập, tiền vệ Ngân Thị Vạn Sự cho biết, toàn đội đang chuẩn bị thể lực tốt cho World Cup nữ 2023 và quyết tâm có điểm trong lần đầu tham dự sân chơi thế giới.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ còn 5 ngày tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển tới Đức tập huấn vào sáng ngày 5/6. Tại Đức, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB Eintracht Frankfurt (10/6), Short Mainz (15/6) và đội tuyển nữ Đức (24/6).

Xen kẽ trong chuyến tập huấn này, tuyển nữ Việt Nam sẽ có chuyến du đấu ngắn ngày tại Ba Lan để thi đấu cùng U23 nữ Ba Lan vào ngày 21/6.

Theo thông báo mới nhất, đội tuyển nữ Việt Nam có kế hoạch đá giao hữu với Tây Ban Nha trong tháng 7 (trước thời điểm World Cup nữ 2023 khởi tranh).

Tuyển nữ Tây Ban Nha là một trong 5 đội bóng mạnh nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Họ đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng FIFA.

Đội bóng xứ đấu bò sở hữu nhiều ngôi sao đang khoác áo những đội bóng nữ lớn nhất thế giới và vừa đánh bại Trung Quốc với tỷ số 3-0 ở một so tài gần đây.

Sau chuyến tập huấn này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước và tiếp tục rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam và có thêm một vài trận đấu tập với tuyển trẻ nam trong nước, trước khi di chuyển tới New Zealand vào ngày 5/7 để tranh tài tại World Cup 2023.

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

GD&TĐ - Erik ten Hag đứng thứ hai trong danh sách những huấn luyện viên Ngoại hạng Anh có nguy cơ cao nhất bị sa thải trong thời gian tới.