Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì?

GD&TĐ - Trong lúc đám cưới của cặp đôi Phượng Minh là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận thì nhiều cư dân mạng lại réo tên Hòa Minzy bởi nữ ca sĩ từng là người yêu cũ của tuyển thủ người Nghệ An này.
Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì?

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới tại TP HCM hôm 16/11 và tiếp tục làm tiệc cưới ở Phú Quốc ngày 18/11. Đây được coi là sự kiện được người hâm mộ chờ đợi suốt hơn 5 tháng qua kể từ khi Công Phượng – Viên Minh làm lễ đính hôn vào hôm 3/6.

Đám cưới Phượng - Minh diễn ra khiến dư luận rộn ràng tin tức xoay quanh những bữa tiệc được tổ chức hết sức bảo mật, tránh truyền thông, rất ít hình ảnh của đám cưới được hé lộ ra bên ngoài.

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? ảnh 1
Ngày 18/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh diễn ra tại Phú Quốc. Ảnh: Sport5.

Trong lúc diễn ra đám cưới hoành tráng của cặp đôi Phượng Minh thu hút sự chú ý mạnh của dư luận thì nhiều cư dân mạng lại réo tên Hòa Minzy bởi nữ ca sĩ từng là người yêu cũ của tuyển thủ người Nghệ An này.

Những ngày này, Hòa Minzy vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống, những bức hình lộng lẫy, vui tươi của bản thân trên trang cá nhân.

Dưới mỗi bức ảnh, bên cạnh nhiều người hâm mộ khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ đúng với nhận định “gái một con trông mòn con mắt”, thì lại xuất hiện một số tài khoản mạng bình luận kém duyên khi cố tình nhắc tên Công Phượng và đám cưới của chàng cầu thủ để gắn với nữ ca sĩ.

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? ảnh 2
Hòa Minzy ngó lơ với những bình luận động chạm quá khứ, cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ trong cuộc sống trên trang cá nhân của mình. ẢNh FBNV.

Giữa ồn ào, Hòa Minzy vẫn làm ngơ với những bình luận động chạm quá khứ, cô không có động tĩnh gì đặc biệt. Tuy nhiên, đáng chú ý, dân mạng soi ra được ở phần bình luận nữ ca sĩ hồi đáp bạn bè trong khi trò chuyện với 1 người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi".

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? ảnh 3
Dân mạng cho rằng Hòa Minzy ẩn ý cảm thấy mệt mỏi khi bị nhắc đến trong ngày Công Phượng đám cưới.

Câu bình luận lấp lửng của Hòa Minzy với người bạn giữa thời điểm này khiến nhiều người cho rằng có thể nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn.

Hội chứng Quasimodo khiến người người bệnh phóng đại những khiếm khuyết của cơ thể.

Hội chứng khiến người bệnh luôn mặc cảm về ngoại hình

GD&TĐ - Những người mắc hội chứng Quasimodo thường bị ám ảnh bởi những khuyết điểm trên cơ thể của mình và không muốn người khác nhận ra những khiếm khuyết ấy. Do đó, bệnh nhân thường tự ti, mặc cảm mỗi khi ra ngoài. Thậm chí, họ sẵn sàng làm mọi thứ để mình có thể đẹp hơn.
Hiện trường vụ TNGT tại cây xăng đường Láng.

Ám ảnh ma men tàn phá giao thông

GD&TĐ - Liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông (TNGT) do lái xe sử dụng rượu, bia. Việc kiểm tra, phát hiện, xử lý và ngăn chặn đang đè nặng lên vai lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT).
Các trường đại học cần tăng cường hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên Anh 'thắt lưng buộc bụng' vì khủng hoảng

GD&TĐ -Ngành Giáo dục Anh đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng chi phí sinh hoạt sau Brexit và xung đột Nga – Ukraine. Nhiều sinh viên nước này đã rơi vào tình cảnh vô gia cư và cần được hỗ trợ kịp thời.
Quốc hội Ukraine.

Quốc hội Ukraine thông qua việc tăng chi tiêu cho quốc phòng

GD&TĐ - Hôm qua (15/8), Quốc hội Ukraine đã thông qua việc tăng chi tiêu quốc phòng và thông qua luật cho phép thu giữ tài sản của người Ukraine cần thiết cho hoạt động của khu liên hợp công nghiệp – quân sự trong bối cảnh xung đột quân sự với Nga đang diễn ra.
Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

GD&TĐ - Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân.
Lứa tuổi teen muốn phát triển tư duy theo hướng độc lập. Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng tư duy trẻ theo hướng tăng trưởng

GD&TĐ - “Bố mẹ tin con vì…” – hãy nói câu này khi muốn con cam kết việc gì đó hoặc khi con đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau nhiều năm nghiên сứu, Carol Dewijk, nhà tâm lý học Đại học Stanford đã chỉ ra suy nghĩ con người theo hai hướng là tư duy tăng trưởng và tư duy cố định.
Những con tem “biết nói” độc đáo.

Những con tem 'biết nói'

GD&TĐ -Nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ, với dân số chỉ khoảng 770 nghìn người, Vương quốc Bhutan từng nhiều lần được xếp hạng “Hạnh phúc nhất thế giới”.
Mẹo diệt kiến hiệu quả không dùng hóa chất

Mẹo diệt kiến hiệu quả không dùng hóa chất

GD&TĐ - Kiến không chỉ gây xáo trộn sinh hoạt gia đình mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, nếu chẳng may bị kiến, đặc biệt là kiến ba khoang đốt. Vậy diệt kiến bằng cách nào hiệu quả nhất và không độc hại?
Để bài học lịch sử gần gũi, sống động

Để bài học lịch sử gần gũi, sống động

GD&TĐ -  Cách mạng tháng Tám năm 1945 là sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc. Sự kiện này đã trở thành nguồn cảm hứng để nhiều giáo viên đổi mới, sáng tạo trong dạy học; từ đó khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào và tự tôn dân tộc cho học sinh.
Bản được in thành sách Tam Tự Kinh thời phong kiến.

Thời xưa học bằng những sách gì?

GD&TĐ - Chúng ta thường nghe sĩ tử thời xưa học tập qua các sách kinh điển của Nho giáo, như Tứ thư, Ngũ kinh. Ngoài ra, họ còn học những sách gì nữa?