Thực đơn đám cưới sang chảnh do Công Phượng, Viên Minh tự tay lựa chọn

GD&TĐ - Thực đơn tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh diễn ra tối qua 16/11 được hé lộ với nhiều món hải sản, mang phong cách châu Âu - Nhật Bản do đích thân cặp đôi lựa chọn.
Thực đơn tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh.
Thực đơn tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh.

Thực đơn cưới của Công Phượng – Viên Minh được in trên nền tấm thiệp màu trắng, đơn giản nhưng tên những món ăn in trên đó lại khiến người ta trầm trồ bởi độ sang chảnh.

Thực đơn bao gồm nhiều món ăn và đồ uống chất lượng. Các món ăn đều được lựa chọn liên quan đến hải sản. 

Cặp đôi Công Phượng và Viên Minh trong lễ cuới tối ngày 16/11. ảnh 1
Cặp đôi Công Phượng và Viên Minh trong lễ cuới tối ngày 16/11.

Món khai vị được cặp đôi lựa chọn là món cua lột xốt trứng muối - salad, súp sò điệp. Với món chính là cá và tôm hấp Dashi Truffle, bò hầm sốt calvados - bánh mì, Cơm gà Teriyaki với đậu hủ chiên giòn.

Món tráng miệng nhẹ nhàng cùng pudding xoài trà xanh hạt chia.

Thực đơn của cặp đôi Phượng - Minh. ảnh 2
Thực đơn của cặp đôi Phượng - Minh.

Được biết, tất cả các món ăn đều do chính Công Phượng và Viên Minh lựa chọn. Ý tưởng lựa chọn dựa trên kỉ niệm của cặp đôi là khi hai người quen nhau ở châu Âu và Nhật Bản là nơi lần đầu Phượng ra nước ngoài thi đấu.

Trước khi làm tiệc cưới tối 16/11, trong sáng cùng ngày, Công Phượng đã làm lễ đón dâu tại nhà của Viên Minh, ở Quận 2 – TP.HCM với đội hình bê tráp hoành tráng gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Hồ Tấn Tài…

Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn tổ chức hôm 3/6. ảnh 3
Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn tổ chức hôm 3/6.

Theo lịch trình, sau tiệc cưới tại TPHCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức thêm một tiệc khác dành riêng cho bạn bè tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 18/11. Và ngày 3/12 là tiệc của nhà trai tại Nghệ An – quê hương của Công Phượng.