Lee Nguyễn tái xuất V.League, quyết tâm 'giải cứu' chiến hạm đỏ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo thông báo từ CLB Thành phố , Lee Nguyễn đã chính thức trở lại "Chiến hạm đỏ" để giúp đội bóng này vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.
Lee Nguyễn trở lại V.League thi đấu trong màu áo CLB Thành phố Hồ Chí Minh.
Lee Nguyễn trở lại V.League thi đấu trong màu áo CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi mùa giải V-League 2021 bị hủy, Lee Nguyễn đã quyết định treo giày và chuyển làm HLV CLB nữ tại Mỹ, chấm dứt sự nghiệp 17 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Dẫu vậy, mới đây CLB Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã tái hợp với tiền vệ Việt kiều, hai bên đã nối lại “tình xưa nghĩa cũ” và cùng nhau quyết tâm vượt qua khó khăn ở giai đoạn hiện tại.

Được biết, bản hợp đồng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Lee Nguyễn chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2022. Mức lương của Lee Nguyễn được cho là giống với năm ngoái tức là 50.000 USD/tháng.

Ở mùa giải năm ngoái, Lee chơi rất hay và là đầu tàu của đội bóng này dù bước qua tuổi 35. Phẩm chất của một tài năng giúp tiền vệ này để lại dấu ấn tại sân Thống Nhất với 5 bàn thắng cùng lối chơi kỹ thuật và được xem là vụ chuyển nhượng thành công Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng.

Lee Nguyễn sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 8/8 tới và dự kiến sẽ có mặt ở CLB Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9/8. Lãnh đạo đội bóng mang tên Bác kỳ vọng tiền vệ Việt kiều sẽ giúp đội nhà thi đấu thăng hoa ở giai đoạn hai và thoát khỏi cảnh đứng nhóm cuối bảng xếp hạng.

Sự có mặt của Lee Nguyễn sẽ giúp HLV Trần Minh Chiến củng cố lại tuyến giữa. Chiến lược gia này không có lực lượng tốt như kỳ vọng. Tiền vệ Nguyễn Hải Huy "quay xe" về Hải Phòng, trong khi Quế Ngọc Hải trả lại tiền để về Sông Lam Nghệ An.

CLB Thành phố Hồ Chí Minh đang trong cuộc đua trụ hạng. Họ có 9 điểm sau 9 vòng đấu. Đội bóng vừa cắt được mạch 4 trận thua liên tiếp và được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn tới.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...