Lee Min Ho bán hết 3.000 vé xem talk-show chỉ trong một phút

Mỹ nam đẹp hơn hoa Hàn Quốc chứng tỏ sức hút chưa bao giờ giảm sút của mình.
Lee Min Ho bán hết 3.000 vé xem talk-show chỉ trong một phút

Talk show riêng của Lee Min Ho mang tên Minoz World hay Minoz Mansion sẽ được tổ chức vào 8 giờ tối ngày 16.1.2016 tại Grand Peace Palace thuộc Đại học Kyng Hee, Seoul, Hàn Quốc. Vé tham dự chính thức được bán vào ngày 23.11 .

lee min ho ban het 3.000 ve xem talk-show chi trong mot phut hinh anh 1

Hình ảnh quảng bá Talk show riêng của Lee Min Ho sẽ được tổ chức vào đầu 2016.

Tuy nhiên, theo thông tin từ công ty quản lý của nam diễn viên - Starhaus Entertainment, mặc dù talk - show đến đầu năm sau mới diễn ra nhưng toàn bộ 3.000 vé xem đã bán hết veo chỉ trong vòng một phút. Thậm chí, mỗi số người hâm mộ chậm tay không thể truy cập vào trang web bán vé do quá tải đã gửi yêu cầu mua thêm vé bổ sung.

Ban đầu chúng tôi chỉ giới hạn 3.000 chỗ ngồi vì đặc điểm của talk show lần này bao gồm giao lưu và thưởng thức âm nhạc. Tuy nhiên, do rất nhiều yêu cầu được gửi đến, chúng tôi quyết định mở rộng thêm chỗ ngồi” – phía công ty quản lý của diễn viên Lee Min Ho cho biết.

Bên cạnh đó, nam diễn viên The Heirs cũng hi vọng sẽ được gặp mặt thêm nhiều người yêu mến anh vì đã hai năm kể từ concert cuối cùng của anh diễn ra. Mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn như quay phim, chụp ảnh cho tạp chí, tham dự các buổi lễ nhưng Lee Min Ho vẫn muốn dành thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho talk - show.

lee min ho ban het 3.000 ve xem talk-show chi trong mot phut hinh anh 2

Lee Min Ho tại buổi họp mặt fan quốc tế năm 2013.

Lần này, Lee Min Ho và fan sẽ có cơ hội để chia sẻ với nhau về câu chuyện của họ và đặc biệt người hâm mộ sẽ được thể hiện mình khi cùng tham gia biểu diễn trên sân khấu.

Ngoài giao lưu trò chuyện, Lee Min Ho sẽ hát tặng fan ca khúc trong album mới ra mắt hôm 25.11của anh mang tên The Day. Album sẽ là món quà để nam diễn viên bày tỏ lòng biết ơn đến những người luôn ủng hộ anh kể từ khi anh mới vào nghề.

lee min ho ban het 3.000 ve xem talk-show chi trong mot phut hinh anh 3

Lee Min Ho phát hành album mới để bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ.

Hiện anh đang trong quá trình quay phim điện ảnh Bounty Hunters (tạm dịch là Thợ Săn Tiền Thưởng) hợp tác với hai diễn viễn nổi tiếng Trung Quốc – Chung Hán Lương và Đường Yên, với kinh phí sản xuất lên đến hơn 40 triệu đô la dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016.

Theo danviet
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.