Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó”

GD&TĐ - Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” – món quà âm nhạc ý nghĩa chào đón thu sang sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/8/ 2019 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó”

Với sự bùng nổ của cặp song ca vàng xuất sắc là Lệ Quyên - Quang Lê, cùng với sự tái xuất đáng mong chờ của nam ca sĩ Hoài Lâm và sự tham gia lần đầu tiên của giải bạc thần tượng âm nhạc 2016 Võ Đình Phước và quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh. Khán giả có cơ hội được đắm chìm trong những tuyệt phẩm về tình yêu và thân phận.

Chia sẻ cảm xúc khi về hát tại thủ đô Hà Nội, Lệ Quyên cho biết: “Mỗi khi trở về Hà Nội, Quyên luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến, bởi Hà Nội trong trái tim Quyên là quê hương yêu dấu mà ở đó có cả một trời kỷ niệm của tuổi thơ và những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp.

Lệ Quyên nhớ mùa thu của Hà Nội với hơi heo may mỗi sớm mai, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím … Hà Nội luôn mang lại cho Lệ Quyên những điều thật nhất và cảm giác đúng nghĩa là được trở về nhà mình.”

Vì lẽ đó mà Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ  đang chuẩn bị những ca khúc hay nhất để trình diễn trong liveshow “Hẹn nhau ngày đó”. Ngoài những bài hát đơn ca của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp đỉnh cao của  Lệ Quyên - Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero bất hủ.

Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” ảnh 1
 Chương trình có sự tham gia của các khách mời Hoài Lâm, Võ Đình Phước, Bạch Công Khanh

Theo Quang Lê thì Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca.  Quang Lê từng hài hước ví von rằng: giọng hát của anh là “nước mắm” thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là “pa tê ngoại”. Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hoà quyện đến tuyệt.

“Hẹn nhau ngày đó” còn mang lại sự thú vị bất ngờ cho khán giả thủ đô bởi đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau hai năm vắng bóng trên sân khấu. “Sự trở lại trong “Hẹn nhau ngày đó” là một cơ hội để Hoài Lâm được sẻ chia nỗi niềm sau một thời gian dài xa rời sân khấu để thực hiện thiên chức làm cha. Hoài Lâm khao khát được trở lại sân khấu thủ đô Hà Nội để cất cao tiếng hát ngợi ca cuộc sống và tình yêu.

Tổng đạo diễn Vương Khang chia sẻ: Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” sẽ trở thành một khu vườn hoa tình yêu từ phía ngoài sảnh cho tới sân khấu .Mỗi phần trình diễn sẽ tương ứng với một loài hoa đẹp và làm nổi bật tone màu riêng  của mỗi nghệ sĩ trong chương trình. Liveshow này không sử dụng nhiều vũ công, vũ đoàn mà tập trung vào âm nhạc, sự kỳ ảo của ánh sáng, người nghệ sĩ làm chủ đạo và sẽ tỏa sáng thăng hoa bằng chính tiếng hát từ trái tim của họ.

Chương trình do Dongdoshow tổ chức với sự đồng hành bởi Công Ty TNHH MTV Thương mại Việt Thành.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.