Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền

GD&TĐ - Lễ khởi công đồng loạt 72 trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở diễn ra sáng 9/11 tại 17 tỉnh, thành.

9h sáng 9/11, diễn ra đồng loạt lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền. Chương trình được truyền hình trực tiếp và trực tuyến tại 13 điểm cầu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công tại điểm cầu chính: Trường nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở xã Yên Khương, Thanh Hóa.

Theo Chinhphu.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-35C cất cánh từ tàu sân bay Mỹ.

Iran: Mỹ tổn thất nặng nề tại Kuwait

GD&TĐ - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho biết, Mỹ đã chịu tổn thất đáng kể sau khi Iran tấn công một căn cứ trực thăng ở Kuwait.

Thiệt hại tại nhà máy lọc dầu Ras Tanura, Saudi Arabia hôm 2/3/2026.

Chiến tranh có làm Nga giàu thêm?

GD&TĐ - Giá dầu tăng cao là tin xấu cho tất cả mọi người, nhưng sự sụt giảm của các nước vùng Vịnh có thể là lợi ích của Nga.