Lễ hội giết dê, gà để tế quỷ ở châu Mỹ

Người dân tại một vùng ở Mexico giết gà, dê rồi dâng lên quỷ Satan để quên quá khứ đau buồn hoặc cầu cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.
Lễ hội giết dê, gà để tế quỷ ở châu Mỹ
1
Lễ hội tế quỷ Black Mass ở Catemaco, bang Veracruz, Mexico bắt đầu bằng việc các trinh nữ mặc đồ lót đen mang gà và dê tới nơi hàng trăm người tập trung. Lễ tế diễn ra vào đêm thứ sáu đầu tiên của tháng 3 hàng năm và ra đời vào năm 1970. Người ta tham gia để cầu may mắn trong tương lai và quên quá khứ đau buồn.
1
Một cô gái đốt nến rồi xếp chúng thành hàng trên mặt đất.
1
Hàng trăm người xếp thành vòng tròn lớn để hòa nhập vào bầu không khí lễ hội.
1
Những người đàn ông giết những con gà, dê rồi tưới máu của chúng vào những người tham gia. Chính quyền bang Veracruz cấm việc giết động vật trong lễ hội. Tuy nhiên, tại nhiều vùng nông thông xa xôi, hoạt động này vẫn diễn ra rộng rãi.
1

Nhiều tổ chức bảo vệ động vật chỉ trích hành vi giết động vật một cách tàn bạo, song nhiều người vẫn ủng hộ lễ hội.

1
Mọi người nhảy múa xung quanh vật thể có hình dạng giống ngôi sao khi nó bốc cháy.
1
Các tín đồ di chuyển vào động và tiến tới bức tượng quỷ Satan. Họ cầu nguyện và thề trung thành với linh hồn của quỷ. "Nếu anh không giữ lời hứa với Satan, anh sẽ mất tất cả", một pháp sư nói với Alejandro Montes, một người tham dự lễ tế. Montes chia sẻ, anh rất sợ khi chứng kiến cảnh người ta giết dê, gà khi chúng vẫn còn sống. Tuy nhiên, khi mọi việc kết thúc, anh cảm thấy mạnh mẽ hơn.
Theo zing.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất