Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lấy chồng đào hoa, vợ trẻ uất ức khóc nghẹn

23/11/2018, 20:27 GMT+7 | Gia đình

Với những gì chị kể trong câu chuyện "Kỉ niệm ngày cưới, chồng bận 'an ủi' tình cũ trong... khách sạn", ở trường hợp của chị, chị thừa biết người yêu có nhiều mối tình trước khi cầu hôn chị, nhưng chị sẵn sàng bỏ qua vì trái tim chị đã mách bảo để chị chọn anh ấy!

Vậy thì bây giờ tôi nghĩ chị không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa, mà nên dũng cảm nhìn vào sự thật để hoặc níu giữ hạnh phúc gia đình, hoặc tìm ra lối thoát hợp tình, hợp lí cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị.

Nếu còn thương yêu, còn muốn gắn bó với chồng, chị hãy bình tĩnh ngồi lại chuyện trò, tâm sự cùng chồng, sao cho anh ấy hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy, sao cho chồng hiểu được vai trò, vị trí quan trọng của chồng trong ngôi nhà chung của hai người.

Tôi nghĩ rằng chồng chị có trình độ, học cao, hiểu rộng, anh ấy sẽ sớm nhận ra đâu là tình yêu đích thực cần phải nâng niu, trân trọng đối với anh ấy lúc này.

Còn không may chồng chị khó đổi thay khi quyết chọn những mối quan hệ ngoài luồng để chơi bời, thì chị cũng nên chấp nhận chuyện đó, nhằm sớm ổn định tương lai của mình bằng một lá đơn ra tòa chia tay chồng.

Mong chị tỉnh táo, sáng suốt và nghị lực. Chúc chị may mắn.

Theo Phunusuckhoe.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm