Lật cuốn album ảnh để trên bàn nhà bạn trai, cô gái phát hiện bí mật từ 20 năm trước

Lật cuốn album ảnh để trên bàn nhà bạn trai, cô gái phát hiện bí mật từ 20 năm trước

Cụ thể, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một câu chuyện của một chàng trai tên Đoàn khiến không ít người thích thú. Theo đó, anh chàng dẫn cô bạn gái về nhà chơi, và trong lúc ngồi chờ, cô gái đã lật cuốn album ảnh để trên bàn rồi phát hiện rằng bản thân cũng xuất hiện trong đó.

Bức ảnh được chụp từ cách đây hơn 20 năm, và chính chàng trai cũng không hề biết bản thân cùng cô bạn gái đã có tấm hình chụp chung từ thời xưa.

Anh Đoàn cho biết, bạn gái học trên anh một lớp, theo lý thì họ không thể có một bức ảnh chụp chung nào cả. Và bức ảnh mà bạn gái coi được chính là lúc cả hai cùng tham gia cuộc thi vẽ tranh được tổ chức cho các bé tiểu học ở huyện. Khi đó, ban giám khảo đã tụ họp các bé thắng giải lại để chụp hình cùng, đằng sau là tranh của họ vẽ.

Anh Đoàn nói: "Cuộc thi vẽ tranh đó là giải thưởng cao nhất về hội họa mà tôi và bạn gái đã giành được. Sau này chúng tôi không còn vẽ được". Được biết, cả hai không hề học cùng nhau, từ tiểu học, trung học cho đến trung học phổ thông đều học khác trường. Ngay cả khi vào đại học cũng chẳng chung đường. Phải đến 6 năm sau, vô tình họ đã quen biết và gặp gỡ rồi yêu nhau.

Lật cuốn album ảnh để trên bàn nhà bạn trai, cô gái phát hiện bí mật từ 20 năm trước ảnh 1

Được biết, trong tấm ảnh chụp chung vào năm 1993, cô gái cao hơn chàng trai tới một cái đầu. Thế nhưng, trong bức ảnh chụp của 20 năm sau, tức năm 2013, chàng trai đã cao vượt cả cô gái. Nhìn hai bức ảnh, ai cũng thầm nói rằng đúng là nhân duyên kì diệu, bởi cuối cùng cả hai người vẫn có thể gặp được nhau và thành đôi.

Mặc dù câu chuyện này đã được chia sẻ từ lâu, nhưng cư dân mạng vẫn rất hào hứng khi nhắc lại.

Theo Khỏe & Đẹp