Lan tỏa phương pháp học tư duy thông minh đến học sinh trường THPT Nguyễn Trãi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Chương trình hướng nghiệp “Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai” tiếp tục lan tỏa đến học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.
Lan tỏa phương pháp học tư duy thông minh đến học sinh trường THPT Nguyễn Trãi
DOL English IELTS Đình Lực cùng Linearthinking chính thức có mặt tại trường THPT Nguyễn Trãi- Ba Đình ảnh 1

DOL English IELTS Đình Lực cùng Linearthinking chính thức có mặt tại trường THPT Nguyễn Trãi- Ba Đình

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được xem như một tấm vé thông hành đối với những bạn học sinh để xét tuyển thẳng vào các trường đại học hay là điều kiện để đi du học. Tuy nhiên, với lịch học dày đặc tại trường phổ thông, việc sắp xếp thời gian để ôn luyện IELTS có thể trở nên khó khăn đối với các bạn nếu không có một phương pháp học hiệu quả.

Hiểu được điều đó, Chương trình hướng nghiệp “Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai” dành riêng các bạn học sinh khối THPT thành phố Hà Nội. Thông qua buổi workshop “GenZ chinh phục ngoại ngữ dễ dàng với phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking”, chương trình đã mang phương pháp Linear Thinking đến gần hơn với các bạn học sinh THPT, giới thiệu một phương pháp học theo tư duy thông minh, giúp giải quyết các khó khăn khi học ngoại ngữ.

Sáng ngày 18/9, buổi workshop đã được tổ chức thành công với sự có mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và gần 2000 học sinh trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình.

Thầy Đức Quân - đại diện DOL English IELTS Đình Lực trao phần quà tới BGH trường THPT Nguyễn Trãi-Ba Đình. ảnh 2

Thầy Đức Quân - đại diện DOL English IELTS Đình Lực trao phần quà tới BGH trường THPT Nguyễn Trãi-Ba Đình.

Diễn giả đồng hành với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình là thầy giáo Trần Đức Quân - một giáo viên tại DOL English sở hữu thành tích ấn tượng với chứng chỉ IELTS 8.0; kinh nghiệm giảng dạy trong 5 năm; tốt nghiệp Giỏi ngành Sư phạm tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; học bổng ULIS Posco Scholarship; Cựu học sinh trường THPT Hanoi-Amsterdam. Ngoài ra thầy còn là cử nhân ngành TEFL của Đại học Ngoại ngữ và là đại diện Đại sứ quán Anh trong cuộc mô phỏng Ngoại giao năm 2019.

Thầy Đức Quân chia sẻ về phương pháp Linearthinking tại buổi workshop ảnh 3

Thầy Đức Quân chia sẻ về phương pháp Linearthinking tại buổi workshop

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thầy Đức Quân thấu hiểu được các khó khăn khi học tiếng Anh của các bạn học sinh THPT, từ đó đưa ra cách khắc phục bằng phương pháp Linear Thinking với 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking.

Phương pháp này có thể ứng dụng để giải quyết 3 vấn đề cố hữu khi học tiếng Anh của người Việt như: Tư duy chung chung, đọc dịch từng cụm rồi ghép lại thành câu, giữ thói quen dùng trong nói, viết tiếng Việt (như ghép các từ có nghĩa thành câu) để sử dụng sang tiếng Anh. Điều đặc biệt là Linear Thinking có thể áp dụng cho hầu hết các kỳ thi quốc tế như IELTS, SAT, TOEIC và thậm chí có thể dùng cho việc chinh phục các ngôn ngữ khác.

Các bạn học sinh chăm chú tìm hiểu phương pháp Linearthinking ảnh 4

Các bạn học sinh chăm chú tìm hiểu phương pháp Linearthinking

Được tiếp cận một phương pháp học tiếng Anh tư duy và mới lạ, vậy nên xuyên suốt sự kiện các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình đã rất nghiêm túc và chú ý lắng nghe. Đặc biệt trong phần giao lưu cùng diễn giả, các bạn rất hăng hái và có những câu trả lời rất thú vị để nhận về những phần quà giá trị từ DOL English.

Học sinh trường THPT Nguyễn Trãi hăng hái giao lưu cùng diễn giả ảnh 5

Học sinh trường THPT Nguyễn Trãi hăng hái giao lưu cùng diễn giả

Sự dẫn dắt khéo léo và duyên dáng của diễn giả cùng sự tham gia nhiệt tình, hăng hái giao lưu, phát biểu của các bạn học sinh đã góp phần làm nên thành công tốt đẹp cho buổi Workshop.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL English - IELTS Đình Lực

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.