Lần đầu vào bếp, cô gái cho ra món ăn khiến dân mạng "phì cười"

Ở thời đại 4.0, chỉ cần lên Goolge là có thể tìm ra công thức nấu một món ăn. Nhìn cách làm có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Bởi vậy, nhiều người ví rằng, nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn là một nghệ sĩ.

Có những món ăn thường ngày được chế biến đơn giản thì có lẽ ai cũng làm được, nhưng có những món ăn hơi 'lạ' cần phải có 'bí kíp' thì may ra mới thành công ngay từ lần đầu làm được, điển hình như món ếch chiên mà cô gái dưới đây đăng tải trên mạng xã hội.

Món ếch chiên giòn của cô gái này đã thu về hơn 14 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng.
Món ếch chiên giòn của cô gái này đã thu về hơn 14 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng.

Mới đây, mô gái có nickname M.V được cho chút ếch đồng, thế nhưng người cho lại không dặn trước cách chế biến món ăn này ra sao cho đẹp mắt. 

Lần đầu làm, nên cô rửa sạch rồi cho lên chảo dầu chiên cho dễ ăn. Ai ngờ, khi gần chín, đám ếch lần lượt 'duỗi thẳng chân tay' nhìn hệt như những 'huấn luyện viên tập Gym' đầy cơ bắp vậy.

Trông món ếch chiên như hai huấn luyện viên tập gym.

Hàng loạt cư dân mạng bình luận: "Ôi lần đầu nhìn thấy, nhìn cứ như huấn luyện viên cử tạ ấy nhờ'", "Body siêu chuẩn. Lần sau mình sẽ làm thử, nhưng mình cũng sẽ không cắt nữa, trang trí thành 1 người đang nâng tạ luôn cho ấn tượng", "Chết cười, như kiểu 1 Gymer nhảy vào chảo dầu vậy", "Ếch chiên thể hình, tôi đã từng làm và đặt tên cho nó. Ha ha, lần sau tránh cảnh này thì cắt ra rồi hãy chiên nha".

Theo Công lý & xã hội

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ