Lần đầu tiên, con gái ruột Phi Nhung lên tiếng về những tin đồn về mẹ

GD&TĐ - Đây được xem là lần đầu tiên Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung lên tiếng làm rõ trước những thông tin thất thiệt về người mẹ quá cố của mình

Sau khi qua đời do mắc bệnh Covid-19, ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng. Tối cùng ngày, tro cốt của cố ca sĩ được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa ra sân bay để về Mỹ.

Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được diễn ra vào thứ 3 ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Lễ cầu siêu và phát tang vào lúc 11 giờ sáng, lễ thăm viếng từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 tối và lễ tưởng niệm lúc 8 giờ tối cùng ngày. 

Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung mong mọi người không đi vòng hoa. Thay vào đó, số tiền phúng điếu sẽ nhận đưa vào "Quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm" để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà nữ ca sĩ khi còn sống đang làm dang dở, chưa thực hiện xong.

Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung thông báo lập kênh YouTube để đính chính thông tin sai lệch về người mẹ quá cố.

Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung thông báo lập kênh YouTube để đính chính thông tin sai lệch về người mẹ quá cố. 

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung cùng cậu ruột ở Mỹ đã thông báo về việc cho ra mắt kênh YouTube để tâm sự với khán giả những điều chưa biết, chưa hiểu về người mẹ quá cố của mình.

Clip đầu tiên được đặt tên: "Wendy ra mắt kênh Youtube để đính chính những điều không đúng về mẹ Phi Nhung".

Chia sẻ về lý do lập kênh trong thời điểm này, Wendy cho biết cô muốn đính chính những đồn thổi sai lệch về ca sĩ Phi Nhung trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, Wendy Phạm cũng nói thêm kênh YouTube này giống như nhật ký ghi lại khoảnh khắc để chia sẻ cho mọi người hiểu biết thêm, nên có những điều sai sót xin khán giả bỏ qua.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung bộc bạch: "Con thấy nhiều người đăng từ lúc mẹ bệnh tới bây giờ quá nhiều chuyện không đúng, ví dụ như mẹ đang khỏe xong tự nhiên mẹ bệnh, với lại đang được cải thiện thì người ta đăng hình mẹ không qua khỏi... rất nhiều tin tức không đúng sự thật. 

Nên con muốn ra mắt kênh này để nói về sự thật từ lúc mẹ bệnh đến bây giờ để mọi người hiểu mẹ ra sao, tất cả những hoạt động về mẹ... con muốn kể với khán giả".

"Con nghĩ chắc tánh con giống mẹ, mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được tất cả. Chỉ có điều gì nặng lắm mới làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Cho nên con thấy cách suy nghĩ của con rất giống mẹ, có sao nghĩ đó chứ không suy nghĩ hơn. 

Ví dụ như cái gì vượt quá khả năng thì mình không nên lo, vì lo cũng không giải quyết được, nên mình chỉ lo trước mắt", Wendy tâm sự.

Ngoài ra, con gái Phi Nhung cũng tiết lộ sở thích lúc sinh thời của nữ ca sĩ. Theo đó, Wendy bày tỏ: "Hồi đó lúc mẹ còn sống mẹ thích Wendy livestrem với mẹ hoài, mà Wendy rất mắc cỡ, bây giờ cũng vậy. Cho nên nếu mẹ biết Wendy làm điều đó cho mẹ thì mẹ sẽ rất vui.

Mình có thể kể chuyện hồi xưa, từ nhỏ đến lớn sống với mẹ ra sao... để cho quý vị biết thêm về mẹ".

Trước đó, vào năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con. 

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ