Lần đầu sinh con gái sau 14 lần đẻ toàn con trai

Cặp vợ chồng người Mỹ nổi tiếng với số lượng con trai “khủng” cuối cùng đã chào đón một tiểu công chúa xinh xắn vào hôm 5/11 vừa rồi.
Đại gia đình nhà Schwandt chụp tại thời điểm trước khi con trai thứ 14 ra đời cách đây 2 năm.
Đại gia đình nhà Schwandt chụp tại thời điểm trước khi con trai thứ 14 ra đời cách đây 2 năm.

Theo Fox News, chị Kateri Schwandt, 45 tuổi, đến từ Michigan vừa hạ sinh bé gái Maggie Jayne tại bệnh viện Mercy Health Saint Mary ở Grand Rapids. Thành viên mới nhất của gia đình Schwandt nặng 3,4 kg và chào đón thế giới khi đã có 14 anh trai.

Gia đình - Cặp vợ chồng lần đầu sinh con gái sau 14 lần đẻ toàn con trai
Bé gái Maggie Jayne.

Jay Schwandt (45 tuổi, chồng Kateri) cho biết, hai vợ chồng anh đều rất vui mừng và phấn khích khi chứng kiến sự ra đời của cô con con gái Maggie Jayne.

"Đây là một năm đáng nhớ theo nhiều cách, vì nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng", Jay nói.

Trước đó, gia đình Schwandt đã nổi tiếng khắp các bản tin và mạng xã hội với số con ngày càng đông nhưng liên tiếp đều là con trai. Họ còn có hẳn một chương trình nói về cuộc sống gia đình mang tên 14 outdoorsman. Cặp đôi kết hôn vào năm 1993, trước khi bước chân vào đại học Ferris State. Chưa tốt nghiệp họ đã có 3 con trai.

Chị Kateri, thạc sĩ về công tác xã hội, từng miêu tả cuộc sống gia đình mình là "sự hỗn loạn có tổ chức". Trong khi chồng chị, một luật sư kiêm chủ một doanh nghiệp khảo sát đất đai, thì dùng từ như “điên rồ, kỳ lạ, ồn ào, lộn xộn” khi nói về gia đình.

“Nhưng, chúng tôi thích nó. Nếu không, vợ chồng tôi đã không sinh nhiều con đến thế", anh Jay cho hay.

Nhiều năm qua, mỗi khi Kateri mang thai, mọi người lại thắc mắc giới tính đứa trẻ tiếp theo. Khi được hỏi, bà mẹ 15 con từng bộc bạch: "Nếu có một bé gái, tôi nghĩ chúng tôi sẽ bị sốc". Còn Jay thì cho biết anh rất muốn có con gái để xem cô bé sẽ ảnh hưởng thế nào đến gia đình gần như toàn nam giới này.

Tuy nhiên, Tyler, 28 tuổi, con trai cả của cặp đôi, tiết lộ bố mẹ anh từng cho rằng sẽ chẳng có thiếu nữ nào trong gia đình đông đúc này. Do đó, họ chưa bao giờ phải “đau đầu” nghĩ xem nên đặt tên gì cho con gái.

Cuối cùng điều kỳ diệu đã đến vào ngày 5/11. "Cha mẹ tôi cuối cùng cũng sinh được cô con gái mà họ chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi được bố báo tin vui cách đây 12 giờ nhưng vẫn chưa thể tin nổi", Tyler phấn khích cho biết.

Theo nguoiduatin.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.