Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc

Lam Trường cho rằng, Khương Ngọc không hát nổi một từ tiếng Hoa nào.
Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc
Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc ảnh 1

Trong tập 3 của Gương mặt thân quen cuối tuần này, Lam Trường sẽ xuất hiện với tư cách khách mời giống như Cẩm Ly trong tập 2. Nam ca sĩ gây ấn tượng với ekip làm chương trình bởi vẻ ngoài trầm lặng, nhưng vẫn trẻ trung so với tuổi của mình.

Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc ảnh 2

Lam Trường vui vẻ chia sẻ rằng anh rất yêu thích việc giả giọng người khác và đã từng tập luyện nhưng chưa thành công bởi điều này quá khó. Chính vì thế khi nhìn thấy những nghệ sĩ trên sân khấu Gương mặt thân quen có thể làm tốt việc giả giọng anh rất nể phục và trân trọng.

Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc ảnh 3

Anh cũng hào hứng chia sẻ, các thí sinh mùa 3 năm nay hát tốt, giọng có nét đặc trưng riêng và có độ vang, khỏe. Trong đó phải kể đến Mai Quốc Việt với tài giả giọng không những được giám khảo và khán giả thích thú. Còn Thanh Duy là một chàng trai vô tư, xả thân hết mình cho các “vai diễn”. Các bạn thí sinh nữ như Nhật Thủy, Ái Phương và Ngọc Liên cũng luôn biết tạo cho riêng mình một nét đặc sắc riêng.

Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc ảnh 4

Lam Trương đặc biệt ấn tượng với Khương Ngọc. Nam diễn viên này có những màn hóa thân cực ngọt khiến chính bản thân "Anh Hai" cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên trong show 3, Lam Trường nhận xét Khương Ngọc đã hát ca khúc nhạc Hoa Tình nhạt phai không trúng một chữ nào. "Tuy nhiên, chính điều này lại làm tôi cảm thấy thích thú hơn với tiết mục này", Lam Trường nói.

Lam Trường chê Khương Ngọc hát sai lời cả ca khúc ảnh 5

Đến với show 3 trong tư cách nghệ sĩ khách mời, Lam Trường đã gửi đến khán giả bài hát quen thuộc "Lối về xóm nhỏ". Anh đưa khán giả trở về mười năm trước đây khi bài hát này luôn vang lên trên mọi ngõ ngách đường phố. 

Theo www21.24h.com.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.