Lâm Tâm Như giải thích nguyên nhân đóng cửa phòng làm việc trước nghi vấn bị "phong sát"

GD&TĐ - Mới đây, phía Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân đóng cửa phòng làm việc.

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.
Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Sáng ngày 27/8, thông tin Lâm Tâm Như giải thể studio (phòng làm việc ở thị trường đại lục) đã ngay lập tức vọt lên số 1 hot search của C-Biz.

Được biết, phòng làm việc này được thành lập từ năm 2013 với vốn đăng ký là 100.000 tệ (352,4 triệu đồng).

Theo trang 163 đưa tin, phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã chính thức đóng cửa từ ngày 24/8.

Sau hành động lạ này của Lâm Tâm Như, nhiều người đã suy đoán cho rằng vợ chồng cô đang muốn rời khỏi làng giải trí Hoa ngữ và quay trở về Đài Loan.

Ngoài ra, cũng có nhiều người khác nghi ngờ rằng, lý do Lâm Tâm Như giải thể studio có thể liên quan đến vụ “đại thanh trừng” đang làm chấn động C-Biz thời gian qua, khi cho rằng có vẻ như vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng có khả năng không nằm ngoài vòng drama này.

Mới đây, theo ETtoday đưa tin thì phía Lâm Tâm Như đã đưa ra phản hồi về tin tức giải thể công ty ở Đại lục để trốn điều tra của cơ quan chức năng. Đại diện của nữ diễn viên cho biết, nguyên nhân đóng cửa phòng làm việc là để tái cơ cấu, tích hợp tài nguyên phim ảnh, quảng cáo và hoạt động đầu tư cá nhân.

"Mọi việc chỉ là trùng hợp về mặt thời gian. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không liên quan đến những vụ việc chấn động đang diễn ra.

Công ty và các nhân viên vẫn hoạt động bình thường, không bị cưỡng chế điều tra. Cô ấy cũng không tháo chạy khỏi Đại lục", quản lý sao nữ cho biết.

Trang Sina cũng đưa tin, một số nguồn tin trong giới cho biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tạm thời rút về thị trường giải trí Đài Loan để hoạt động.

Bởi thực tế nhiều năm qua, Lâm Tâm Như gần như đã rút khỏi thị trường Đại Lục để trở về hoạt động tại Đài Loan. Chồng của cô là nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa cũng không có dự án phim mới nào ở Đại lục sau “Hậu Cung Như Ý Truyện” vào năm 2018.

Cặp đôi nổi tiếng được cho là đã có kế hoạch về Đài Loan phát triển từ lâu. Việc đóng cửa một văn phòng đúng lúc này chỉ là trùng thời điểm Cbiz đang có nhiều sóng gió.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân đội Nga triển khai tại Kaliningrad.

Khi Kaliningrad bị tấn công

GD&TĐ - Chuyên gia Alexander Khramchikhin cảnh báo, nếu NATO tấn công Kaliningrad, phản ứng của Nga sẽ biến vùng Baltic, Ba Lan thành đống đổ nát.

Lê Hoàng Nhật Nam thí nghiệm trong nghiên cứu chế tạo vật liệu giúp tăng hiệu quả điều trị viêm đại tràng.

Nano polymer trị viêm loét đại tràng

GD&TĐ - Lê Hoàng Nhật Nam - sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM, đã nghiên cứu thành công hạt nano polymer gắn lên thuốc, giúp bảo vệ dược chất và tăng hiệu quả điều trị bệnh viêm loét đại tràng, mở ra hướng đi tiềm năng trong lĩnh vực y học.

Mặc lệnh trừng phạt, Nga vẫn tiếp tục tiến lên phía trước.

16.000 lệnh trừng phạt

GD&TĐ - Một nhà phân tích quân sự Mỹ mới đây cho biết, mặc dù Nga phải chịu 16.000 lệnh trừng phạt, song nước này vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

Ảnh minh họa INT.

Khát vọng 'đại học xanh'

GD&TĐ - Trong bối cảnh phát triển bền vững trở thành xu hướng toàn cầu, giáo dục đại học không chỉ dừng lại ở vai trò đào tạo nhân lực, mà còn phải chuyển mình thành mô hình phát triển bền vững.

Một góc khuôn viên BUV. Ảnh: NTCC

Thách thức 'xanh hóa' đại học

GD&TĐ - Không chỉ truyền thụ tri thức, giáo dục đại học được kỳ vọng là gương điển hình trong kiến tạo môi trường bền vững và nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Minh họa/INT

Ấn Độ trỗi dậy

GD&TĐ - Lần đầu tiên, tỷ trọng smartphone lắp ráp tại Ấn Độ vượt Trung Quốc trong xuất khẩu sang thị trường Mỹ.