Lâm Khánh Chi chính thức công khai con trai đầu lòng cực đáng yêu

Nhân dịp đầu năm mới, Lâm Khánh Chi đã lần đầu tiên khoe gương mặt con trai đầu lòng của mình sau nhiều tháng giấu kín.
Lâm Khánh Chi chính thức công khai con trai đầu lòng cực đáng yêu

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ đầu năm. Trong đoạn clip livestream nữ ca sĩ chuyển giới khoe đang cùng chồng và bố mẹ ruột về quê thăm bố mẹ chồng ở Vũng Tàu.

Trong livestream, Lâm Khánh Chi xuất hiện với bộ jumpsuit màu cam chói chang với thiết kế khá hở hang khi phô trọn vòng một của mình. Cô liên tục khoe về mối quan hệ sui gia tốt đẹp của hai bên gia đình và cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của bản thân đang sốt và mất giọng khi được yêu cầu hát tặng khán giả.

Lâm Khánh Chi diện jumpsuit màu cam khá sexy trong quá trình livestream cùng người hâm mộ nhân ngày đầu năm mới.

Lâm Khánh Chi diện jumpsuit màu cam khá sexy trong quá trình livestream cùng người hâm mộ nhân ngày đầu năm mới.

23Tuy nhiên, chỉ qua vài phút thế nhưng hình ảnh con trai của nữ ca sĩ đã xuất hiện trên livestream khiến khán giả vô cùng thích thú. Cậu bé có tên là Thiên Long như chính tên mà nữ ca sĩ đã bật mí trước đó. Trong phút cao hứng, nữ ca sĩ chuyển giới đã cho con trai vào khung hình giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, chỉ qua vài phút thế nhưng hình ảnh con trai của nữ ca sĩ đã xuất hiện trên livestream khiến khán giả vô cùng thích thú. Cậu bé có tên là Thiên Long như chính tên mà nữ ca sĩ đã bật mí trước đó. Trong phút cao hứng, nữ ca sĩ chuyển giới đã cho con trai vào khung hình giao lưu cùng khán giả. Hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
 Được biết, cách đây không lâu vợ chồng Lâm Khánh Chi còn tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới cực hoành tráng tại chính khách sạn mà trước đó họ thực hiện ngày trọng đại nhất cuộc đời.
Không chỉ chuyện kết hôn, cuộc sống gia đình mà ngay cả vấn đề sinh con cũng khiến nhiều khán giả quan tâm trong thời gian qua. Do đó, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định thông báo tin vui này đúng ngày 11/1 cũng là ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn của cả hai.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Vì cả hai bên người thân đều muốn có cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi và ông xã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi hay ghép buồng trứng.

Theo tiết lộ của Lâm “công chúa”, cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình đã lưu trữ từ trước khi chuyển giới để tiến hành nhờ mang thai hộ.

“Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt”, người đẹp chuyển giới cho hay.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng.

Theo nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái mang thai hộ khoảng 600 triệu đồng. Nếu cộng thêm cả chi phí ăn ở, đi lại… thì kế hoạch sinh con này đã ngốn của “công chúa” khoảng 1 tỷ.Lâm Khánh Chi từng chia sẻ hình ảnh con trước đó nhưng quyết giấu mặt.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ hình ảnh con trước đó nhưng quyết giấu mặt.

 “Công chúa” tiết lộ con đầu lòng được sinh ra từ trứng của chị dâu và tinh trùng của mình.

“Công chúa” tiết lộ con đầu lòng được sinh ra từ trứng của chị dâu và tinh trùng của mình.

Theo Phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ