Làm được 7 điều này, bạn sẽ luôn hấp dẫn trong mắt người ấy

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trở nên hấp dẫn đòi hỏi nhiều ở tính cách thú vị của bạn hơn là vẻ bề ngoài.

Trở nên hấp dẫn đòi hỏi nhiều ở tính cách thú vị của bạn hơn là vẻ bề ngoài. (Ảnh: ITN).
Trở nên hấp dẫn đòi hỏi nhiều ở tính cách thú vị của bạn hơn là vẻ bề ngoài. (Ảnh: ITN).

Một người có tính cách hấp dẫn sẽ có nhiều khả năng có được nhiều người bạn tốt và những mối quan hệ lâu dài hơn.

Một tính cách hấp dẫn thể hiện những phẩm chất tuyệt vời như hài hước, tự tin, lôi cuốn, giao tiếp tốt... Những phẩm chất này thu hút người khác đến với bạn, khiến bạn cảm thấy mình là một đối tác xứng đáng trong mối quan hệ.

Một vẻ ngoài hấp dẫn và được chăm sóc tốt có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn cho tính cách của bạn. Vì vậy, việc tập trung vào ngoại hình của bạn cũng không có hại gì.

Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình, bạn cần trau dồi những tính cách dưới đây. Chúng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn vượt thời gian.

Tính hài hước

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nụ cười chân thật và biết rằng tiếng cười rất dễ lây lan. Hãy học cách để trở thành cô gái có khiếu hài hước lành mạnh, tôn trọng và tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt.

Một câu đùa hay hoặc một câu châm biếm dí dỏm cũng có thể làm một ngày của ai đó tươi sáng hơn và tạo ra bầu không khí tích cực xung quanh bạn.

Là chính mình

Cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì là một cử chỉ đẹp đẽ làm nổi bật lòng tốt và vẻ đẹp bên trong của bạn. (Ảnh: ITN).
Cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì là một cử chỉ đẹp đẽ làm nổi bật lòng tốt và vẻ đẹp bên trong của bạn. (Ảnh: ITN).

Sống thật với chính mình là một trong những điều khiến bạn hấp dẫn và nổi bật hơn. Không có ai trên thế giới giống hệt bạn và đó là một điều tuyệt vời.

Thay vì cố gắng tuân theo những tiêu chuẩn sắc đẹp không thể đạt được, hãy tập trung thể hiện cá tính của bạn.

Bản sắc riêng sẽ giúp bạn thu hút đúng người vào cuộc sống của mình và khiến bạn cảm thấy tự tin, hạnh phúc.

Đồng cảm

Thể hiện lòng trắc ẩn và sự đồng cảm với người khác là một đức tính không bao giờ bị bỏ qua. Khi bạn nghĩ đến người khác và thực sự quan tâm đến cuộc sống của họ, bạn sẽ tạo ra những kết nối có ý nghĩa và thể hiện vẻ đẹp nội tâm độc đáo.

Hãy tập lắng nghe một cách chăm chú và hỗ trợ tinh thần cho những người xung quanh. Bạn sẽ thấy sự đồng cảm được phản ánh như thế nào trong thái độ của bạn và điều đó khiến vẻ đẹp của bạn tỏa sáng.

Sự hào phóng

Cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì là cử chỉ đẹp đẽ làm nổi bật lòng tốt và vẻ đẹp bên trong của bạn. Dù là giúp đỡ người khác gặp hoàn cảnh khó khăn hay cộng tác trong các hoạt động từ thiện, sự hào phóng luôn để lại dấu ấn tích cực.

Chia sẻ thời gian, nguồn lực và kỹ năng sẽ kết nối bạn với cộng đồng và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, ngay cả khi bạn không có một vẻ ngoài nổi bật.

Kiến thức

Sở hữu trí tuệ tuyệt vời là một điều khác khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Rõ ràng, ngoài việc trông xinh đẹp hơn, các kỹ năng và kiến ​​​​thức của bạn còn cho phép bạn phát triển như một con người và mang lại cho bạn sự tự tin để thể hiện bản thân.

Sự tò mò về trí tuệ và niềm đam mê học hỏi là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Hãy nhớ rằng, vẻ đẹp thực sự đến từ bên trong, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cảm thấy hài lòng về bản thân để có thể thể hiện nó và ngày càng phát triển.

Quan tâm đến hoạt động của đối phương

Đừng quá mải mê với những khía cạnh khác của cuộc sống mà quên rằng điều quan trọng là tạo ra những bất ngờ trong mối quan hệ của bạn. (Ảnh: ITN).
Đừng quá mải mê với những khía cạnh khác của cuộc sống mà quên rằng điều quan trọng là tạo ra những bất ngờ trong mối quan hệ của bạn. (Ảnh: ITN).

Mục tiêu của đối phương và của bạn không phải lúc nào cũng phù hợp, nhưng điều quan trọng là bạn cần nỗ lực ủng hộ các hoạt động của họ, thể hiện sự quan tâm đến sở thích và niềm đam mê của họ.

Bạn sẽ làm cho đối tác của mình nhận ra rằng bạn đặt rất nhiều giá trị vào họ. Từ đó, bạn có thể chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền chặt hơn.

Thi thoảng làm những việc không có trong kế hoạch

Đừng quá mải mê với những khía cạnh khác của cuộc sống mà quên rằng điều quan trọng là tạo ra những bất ngờ trong mối quan hệ của bạn.

Sự sáng tạo luôn khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Khi đối tác thấy bạn đã nỗ lực để khiến mối quan hệ trở nên thú vị, họ sẽ yêu quý và ngưỡng mộ bạn nhiều hơn.

Theo vogue.in

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường Phổ thông liên cấp Olympia (Hà Nội) thực hiện sân khấu hóa tác phẩm văn học.

Bỏ văn mẫu và hành động theo mẫu

GD&TĐ - Thực tế, nhiều người hiểu, biết tác hại của việc dạy học Ngữ văn như thế nhưng phần lớn chỉ dừng lại ở việc phê phán, chỉ trích...