Làm đẹp da với dâu tây

GD&TĐ - Hiện nay, xu hướng của người tiêu dùng muốn sử dụng những thực phẩm tự nhiên để chăm sóc sức khỏe. Một trong những loại quả giúp bạn bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn sự lão hóa da mà được  phụ nữ ưu tiên dùng chính là dâu tây. Dưới đây là công dụng của dâu tây đối với da của bạn:
Làm đẹp da với dâu tây

Làm sạch da

Trong dâu tây chứa các chất chống oxy hoá, các chất chống oxy hóa có thể dễ dàng xâm nhập vào các lớp sâu của da và loại bỏ các chất độc hại và tạp chất từ đó.

Chính vì vậy, dâu thấy có thể giúp bạn thay thế loại sửa rửa mặt đắt tiền mà sử dụng dâu tây để làn da sạch sẽ.

Loại bỏ tế bào da chết

Sự có mặt của axit salicylic trong dâu tây làm cho nó trở thành một thành phần có tiềm năng để loại bỏ các tế bào da chết khỏi các lỗ chân lông của da. Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết.

Làm đẹp da với dâu tây ảnh 1

Hấp thụ chất nhờn trên da

Một lợi ích đáng kinh ngạc khác của dâu tây là khả năng hấp thụ bã nhờn hay dầu dư thừa. Hàm lượng vitamin C cao trong trái cây này có thể loại bỏ dầu thừa khỏi da của bạn và giữ cho mụn trứng cá bị khô. Đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng để đối phó với các vấn đề da nhờn.

Làm nổi bật làn da của bạn

Dâu tây giúp cho da bạn sáng hơn. Bởi vitamin C và các chất chống oxy hoá khác có lợi cho da.

Làm đẹp da với dâu tây ảnh 2

Trì hoãn dấu hiệu người cao tuổi

Điều trị da của bạn với dâu tây cũng có thể làm chậm dấu hiệu lão hóa như đường nhăn, nếp nhăn, da sạm da….

Các chất chống oxy hoá có trong các quả này có thể tăng sản xuất collagen trong da của bạn và cải thiện độ đàn hồi của nó.

Ảnh minh họa/INT

Khó khăn không đáng có!

GD&TĐ - Trong bối cảnh hiện nay mà doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn về thủ tục hành chính và môi trường kinh doanh - đây là điều không nên có.