Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bị nghi tái hợp, sống chung nhà

Căn nhà Lâm Chí Linh đang ở có nội thất giống hệt nơi ở của Ngôn Thừa Húc.
Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bị nghi tái hợp, sống chung nhà

Từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Đài Loan, song chuyện tình của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã tan vỡ vào năm 2005. Từ đó đến nay, cả hai vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người, song những mối quan hệ này đều không đi đến đâu. Chính vì vậy, nhiều fan mong ngóng họ sẽ quay về bên nhau.

Lâm Chí Linh 1
Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về chuyện tái hợp với Ngôn Thừa Húc, chân dài Đài Loan úp mở: "Với câu hỏi này, các bạn nên hỏi anh ấy. Nhưng nếu có chuyện đó, tôi sẽ không từ chối”. Câu trả lời của Lâm Chí Linh khiến nhiều người nghĩ đến khả năng cặp đôi đã nối lại tình xưa.
Mới đây, nhiều fan còn tinh ý phát hiện ra căn nhà mà Lâm Chí Linh đang ở nhiều đặc điểm rất giống nơi ở của Ngôn Thừa Húc. Theo đó, khi tham gia show thực tế Hoa dạng tỷ tỷ mùa 2, Lâm Chí Linh đã dọn đến nhà mới có phong cách hoàn toàn khác với căn hộ cô ở vào mùa trước.
Lâm Chí Linh 2
Hình ảnh nhà mới của Lâm Chí Linh và bức hình Ngôn Thừa Húc chia sẻ trên trang cá nhân vào năm 2013
Nếu như trước đây, căn hộ của nữ người mẫu trang trí màu hồng phấn nữ tính thì hiện tại nhà mới của cô có phong cách đơn giản, trang nhã hơn với tường trắng ngà voi, ở phía góc tường đặt một chiếc bàn gỗ nhỏ. Liên hệ với bức hình Ngôn Thừa Húc từng đăng tải trên trang cá nhân năm 2013, phong cách bài trí này hoàn toàn trùng khớp.
Hiện tại, ba thành viên của nhóm F4 là Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên đều đã yên bề gia thất, chỉ còn Ngôn Thừa Húc là vẫn độc thân. Nếu chuyện tái hợp của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh là sự thật thì đây quả thật là tin vui của những người yêu mến nhóm F4.
Theo afamily.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.