Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp

Lâm Chi Khanh ngày càng nữ tính và đẹp lên nhiều so với thời gian mới chuyển giới. Cô cũng biết cách khoe lợi thế vòng một trong các event.
Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp

Lâm Chi Khanh là một trong những người đẹp chuyển giới ngày càng gợi cảm và nữ tính. Hiện Lâm Khanh Chi không còn nét thô cứng của nam giới, thay vào đó là nét dịu dàng, duyên dáng của nữ giới.

Trong tối 10/2, tham dự đêm tiệc "Hội xuân văn nghệ sĩ ở TP HCM", Lâm Khanh Chi mặc chiếc váy hở ngực màu vàng, khoe vòng một gợi cảm. Tuy nhiên chiếc váy có vẻ quá o ép vòng một của nữ ca sĩ chuyển giới.

Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 1Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 2Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 3Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 4Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 5Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 6Lâm Chi Khanh mặt bự phấn khoe ngực bát úp ảnh 7
Theo phunutoday
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.