Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành “cặp đôi màn ảnh“

Lâm Chí Dĩnh - Mã Tô được đánh giá sẽ "làm nên chuyện” bởi đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác.
Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành “cặp đôi màn ảnh“

Căn hộ hiện đại của “mỹ nam không tuổi” Lâm Chí Dĩnh

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường

Vương Tâm Như vướng lưới tình với "phi công trẻ"

Bên cạnh hàng loạt “cặp đôi màn ảnh” đình đám khác của làng giải trí Hoa ngữ 2015, Lâm Chí Dĩnh - Mã Tô được đánh giá sẽ "làm nên chuyện", bởi đây lần đầu tiên cả hai hợp tác. Đồng thời, Thợ săn thành phố cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “mỹ nam không tuổi” Lâm Chí Dĩnh .

Hoạt động nghệ thuật từ 16 tuổi,Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng nhanh chóng khi Not Every Long Song Have Sweet Memories - album ca nhạc đầu tiên được tung ra. Thời gian sau, hình ảnh của anh được công chúng biết đến nhiều hơn với 13 sản phẩm âm nhạc liên tiếp, được đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng và phù hợp thị hiếu người nghe ở từng thời điểm xuất bản. Nhờ đó, Lâm Chí Dĩnh được xưng tụng là một trong Tứ Tiểu Thiên Vương xứ Đài, bên cạnh Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

Bên cạnh nghiệp ca hát, Lâm Chí Dĩnh còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi từng nằm trong Top 10 tay đua hàng đầu Trung Quốc. Với lợi thế sẵn có, “cơn lốc nhỏ” Lâm Chí Dĩnh tiếp tục “lấn sân” sang bộ môn nghệ thuật thứ 7 và giành được thành công to lớn. Với vai Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ (2004), anh được khán giả đánh giá cao nhất trong số các diễn viên từng đảm trách nhân vật này, không chỉ mặt diễn xuất mà còn ở vẻ điển trai “khó cưỡng”.

Sau khi kết hôn, Lâm Chí Dĩnh khá yên hơi lặng tiếng khi không có nhiều dự án nghệ thuật được thực hiện, ngoại trừ chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu vậy?. Do đó, quay trở lại màn ảnh nhỏ với Thợ săn thành phố phiên bản Trung, nam tài tử xứ Đài khiến người hâm mộ của anh đứng ngồi không yên. Không những thế, đóng cặp cùng anh trong phim còn là Mã Tô - một diễn viên đang lên của truyền hình Hoa ngữ.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Tạo hình “chất lừ” của nam tài tử xứ Đài Lâm Chí Dĩnh trong “Thợ săn thành phố”.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Khác với những vai diễn thư sinh trước đó, Hà Tiếu trong “Thợ săn thành phố” tuy là một kẻ đào hoa nhưng vẫn rất rộng lòng giúp đỡ những người bị ngược đãi, ức hiếp vào thời buổi loạn lạc.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Phim lấy bối cảnh thời Dân Quốc (1925) nên tạo hình của Lâm Chí Dĩnh khá đậm nét cổ điển.

Tuy nhiên, Mã Tô cũng vấp phải không ít tranh luận khi đứng bên Lâm Chí Dĩnh, bởi sắc đẹp của cô khá “dừ” so với anh dù ngoài đời thực người đẹp kém nam diễn viên đến 7 tuổi. Ngoài ra, nếu xét về danh tiếng thì Mã Tô cũng chưa thực sự đủ nổi bật để “xoa dịu” những khán giả yêu mến “mỹ nam không tuổi”. Song, không thể phủ nhận Mã Tô vẫn rất trẻ trung ở độ tuổi 34 và đang là một trong những nữ diễn viên được “săn đón” bởi nhiều dự án phim ảnh lớn.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Mã Tô khá “dừ” với kiểu trang điểm đậm, tuy nhiên cô vẫn thể hiện rất tốt tính cách mạnh mẽ, đầy bí ẩn của nhân vật qua lối tạo hình này.

Gác lại những tranh cãi bên lề thì nhân vật mà Mã Tô thể hiện khá ấn tượng, vì cô đảm trách vai Đinh Kiều Mẫn - hồng nhan tri kỷ của Hà Tiếu trên con đường “trừ gian diệt bạo”. Khác với bản chính của Hàn Quốc, Đinh Kiều Mẫn là cô gái nửa chính nửa tà, thân phận có nhiều điều còn uẩn khúc, chưa hé lộ…

Còn Hà Tiếu là thiếu gia đào hoa nhưng khí khái cương trực, không chịu đứng yên khi nhìn thấy người dân bị hà hiếp nên luôn sẵn lòng giúp đỡ họ. Nhờ đó mà tiếng lành đồn xa, nhiều kỳ nhân khắp nơi tìm đến, lập nên một đội để cùng anh chống đối thế giới “tội phạm ngầm”. Từ ấy, Hà Tiếu cũng dần phát hiện ra, năm đó, đằng sau biến cố của gia đình mình còn ẩn giấu âm mưu có thể thay đổi cả một thời kỳ loạn thế rối ren…

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Đinh Kiều Mẫn là cô gái sắc sảo, có tài cải trang siêu phàm.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Vào sinh ra tử cùng nhau, giữa Hà Tiếu và Đinh Kiều Mẫn có một mối quan hệ “tri kỷ” khó dứt bỏ.

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Trong những lúc hoạn nạn, họ vẫn luôn bên nhau…

Lên sóng bắt đầu từ 18/8/2015 vào khung giờ 18h30 hàng ngày, Thợ săn thành phố (dài 42 tập) hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn thú vị dành cho khán giả truyền hình, đặc biệt là những ai yêu mến nam tài tử xứ Đài Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của Hồng Thiên Chiếu, Bao Văn Tịnh, La Gia Anh, Ngụy Đại Huân…

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

Lâm Chí Dĩnh và Mã Tô trở thành

“Thợ săn thành phố” (dài 42 tập) hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn thú vị dành cho khán giả.

Theo Eva
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất