| Nếu dùng rong biển tươi, bạn cho vào lò nướng sấy trong 20-30 phút ở 100°C. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu dùng rong biển khô. |
Rong biển đã khô bạn cho vào cối xay nhuyễn. |
| Nấm khô cho vào cối xay. Vì nấm khô hơi cứng nên bạn chỉ nên cho từng chút vào xay, tránh làm vỡ cối. |
Sau đó rây nấm để thu được bột nấm mịn, còn lại bạn cho vào cối xay và tiếp tục xay và rây cho đến hết. |
| Cho rong biển và bột nấm đã xay sấy trên chảo cùng với muối biển. |
Bạn để lửa nhỏ nhất và dùng đủa đảo liên tục. |
Đến khi mọi thứ đã khô và tơi ra bạn tắt bếp, chờ nguội và cho vào lọ giữ nơi thoáng. |