Lã Thanh Huyền khoe vòng một nóng bỏng trên biển

Lã Thanh Huyền "đốt mắt" người xem khi diện bikini khoe vòng một căng tràn, tạo dáng trên biển Nha Trang.
Lã Thanh Huyền khoe vòng một nóng bỏng trên biển

Mới đây, Lã Thanh Huyền đã chia sẻ những hình ảnh cô đi du lịch cùng chồng và con ở Nha Trang. Nữ diễn viên đã "đốt mắt" người xem khi diện bikini nóng bỏng, khoe vòng một căng tràn và tạo dáng trên bãi biển. Hiện nay, dù đã trở thành bà mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh nhưng người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng thon thả và nóng bỏng. Bởi vậy, Lã Thanh Huyền vẫn vô cùng tự tin mỗi lần diện trang phục áo tắm.

la thanh huyen1
la thanh huyen1
la thanh huyen2

Lã Thanh Huyền diện bikini, khoe vòng một nóng bỏng trên biển Nha Trang

Dành chọn thời gian để chăm sóc cho chồng, con nhỏ nên thời gian qua Lã Thanh Huyền rất ít khi xuất hiện trong các hoạt động của showbiz Việt. Nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống gia đình cùng những chuyến du lịch của cả nhà lên trang cá nhân của mình.

Lã Thanh Huyền được biết đến nhờ đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 vào năm 2006. Sau đó, cô cũng gặt hái được không ít thành công ở lĩnh vực phim ảnh như: Blog nàng dâu, Tình yêu không hẹn trước, Trần Thủ Độ...

Theo Phunutoday
Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.