La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền phát ngôn “ngoài bạn gái cũ Châu Dương Thanh ra thì người tôi muốn theo đuổi nhất là Chi Pu. Tôi thấy Chi Pu là người rất tích cực" của La Chí Tường.

Điều này đã khiến nhiều người xôn xao, tò mò. Tuy nhiên, ngay sau đó phía công ty quản lý của La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là "dưa" (thuật ngữ chỉ tin đồn ở Trung Quốc): "Mặc dù đang là mùa ăn dưa, nhưng nếu ăn quá nhiều dưa, bạn sẽ bị khó tiêu".

Chi Pu đang tham gia chương trình "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). ảnh 2

Chi Pu đang tham gia chương trình "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023).

Có thể thấy sau khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 của trung Quốc, tên tuổi của Chi Pu đã được biết tới rộng rãi hơn tại đất nước tỷ dân này.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 còn xuất sắc lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Weibo Trung Quốc.

Từ khóa "Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ" đứng thứ 7 bảng chung các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mọi lĩnh vực tại Trung Quốc.

Điều này cho thấy sự quan tâm lớn của cư dân mạng tại Trung Quốc dành cho nữ nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, trang QQ xứ Trung cũng từng giới thiệu Chi Pu với bạn bè quốc tế cùng danh xưng "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam". Điều này phần nào chứng minh được việc Chi Pu đang rất được quan tâm và đánh giá cao tại show thực tế này.

La Chí Tường mất trắng sự nghiệp lừng lẫy sau bê bối gây chấn động. ảnh 3

La Chí Tường mất trắng sự nghiệp lừng lẫy sau bê bối gây chấn động.

Về phía La Chí Tường, anh từng là nam diễn viên nổi tiếng, được nhiều khán giả biết tới qua các bộ phim đình đám như: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Two and Half Detectives - There are Ghosts in the School"s Backyard, Expect A Miracle, Mỹ nhân ngư,...

Vào tháng 4/2020, La Chí Tường bị bạn gái lâu năm Chu Dương Thanh tuyên bố chia tay và phơi bày đời sống tình ái thác loạn.

Sau sự việc gây chấn động đó, mỹ nam phim Mỹ nhân ngư đã bị gạch tên khỏi những chương trình, bộ phim lớn và phải bồi thường cho các bên số tiền "khủng" (tổng thiệt hại khoảng 14 triệu USD).

Từng giữ hình tượng "nam thần kinh" vui vẻ và cực kỳ đắt show trong làng giải trí, chỉ sau 1 đêm, La Chí Tường mất trắng nhiều hợp đồng quảng cáo, quay show đã ký kết từ trước đó.

Thậm chí bê bối tình ái này còn khiến anh từ ngôi sao hạng A trở thành kẻ bị ruồng bỏ trong làng giải trí. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận quyết không buông tha cho hành động của La Chí Tường.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.