Kỳ vọng của nhân dân với Đại hội Đảng XII

Các tầng lớp nhân nhân chờ đợi và kỳ vọng Đại hội XII sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới nhằm tạo thêm được những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước.
Kỳ vọng của nhân dân với Đại hội Đảng XII

Chỉ còn đúng một ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ bắt đầu tại Hà Nội. Đây là sự kiện trọng đại của cả đất nước, được các tầng lớp nhân nhân chờ đợi và kỳ vọng Đại hội sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới nhằm tạo thêm được những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

Trước thềm Đại hội, nhiều người dân mong muốn tại Đại hội lần này Đảng sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa về tư duy quản lý kinh tế, đặc biệt hoàn thiện thể chế, nhằm tạo động lực để các thành phần kinh tế, các loại hình doanh nghiệp có thể phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các tầng lớp nhân dân cũng mong muốn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ thảo luận và có những quyết định đúng đắn để khắc phục những hạn chế trong lãnh đạo quản lý mà dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương đã chỉ ra; Đồng thời, thống nhất được các giải pháp để giải quyết dứt điểm các yếu kém, tạo đột phá để giữ vững và đẩy mạnh nhịp độ phát triển bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao phúc lợi xã hội.

Nhân dân đã, đang và đặt nhiều niềm tin vào 1.510 đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ tiếp tục dương cao ngọn cờ đổi mới để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tiếp tục đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Theo VTV
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.