Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh cực tình bên chồng thiếu gia

GD&TĐ - Mới đây, ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang facebook cá nhân những bức hình cực độc, cực tình của mình nhân dịp kỷ niệm 12 năm yêu nhau với người bạn đời Louis Nguyễn.

Là một người vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nhưng mới đây nhân dịp vô cùng đặc biệt – kỷ niệm 12 năm yêu nhau, ngọc nữ của màn ảnh ViệtTăng Thanh Hà đã tung bộ ảnh chụp cùng ông xã Louis Nguyễn kèm dòng chú thích: "Khi chúng ta còn trẻ, 12 năm yêu nhau. Thời gian trôi qua thật nhanh".

Tăng Thanh Hà chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp vô cùng đặc biệt của cả hai.

Tăng Thanh Hà chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng Louis Nguyễn nhân dịp vô cùng đặc biệt của cả hai.

Có thể thấy trong những bức hình chia sẻ, Tăng Thanh Hà không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp, đường nét hài hòa cùng vóc dáng mảnh mai.

Bài đăng đặc biệt này của Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu mến và chúc phúc của cộng đồng mạng tới gia đình nhỏ bé nhưng vô cùng hạnh phúc của ngọc nữ.

Đặc biệt, bên dưới bài đăng, ngọc nữ còn hài hước cho biết: “Trời sinh một cặp ốm giống nhau, bây giờ đẻ con con cũng vậy luôn”. Không những vậy nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt còn tranh thủ nịnh chồng bằng câu nói ngọt lịm tim rằng: "Louis Nguyen hồi xưa đẹp trai quá, bây giờ đẹp trai hơn".

Trước đó, vào năm 2012 khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Tăng Thanh Hà bất ngờ quyết định lên xe hoa với Louis Nguyễn - thiếu gia con nhà giàu có.

Từ khi kết hôn, nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà đã rời khỏi showbiz, chuyên tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Đến nay, cô đã hạ sinh 1 bé trai và 1 bé gái vô cùng đáng yêu và lém lỉnh.

Có thể thấy, Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp có cuộc sống gia đình viên mãn của showbiz. Đã kết hôn 9 năm, nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn được xem là cặp vợ chồng lý tưởng trong mắt người hâm mộ bởi cách giữ lửa hạnh phúc của riêng họ. 

Là một doanh nhân thành đạt nhưng chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vẫn luôn cố gắng, sắp xếp thời gian dành cho vợ con và gia đình. Anh luôn ủng hộ từng bước đi của vợ, theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ sự nghiệp của cô.

Để giữ lửa hạnh phúc gia đình, từ sau khi kết hôn ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà đã dành nhiều thời gian để đi du lịch và hưởng thụ cuộc sống bên chồng con chứ không xô bồ vào hoạt động showbiz như trước.

Dưới đây là một số hình ảnh cực độc, cực tình do chính ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình nhân dịp kỷ niệm 12 năm yêu nhau với người bạn đời Louis Nguyễn:

Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh cực tình bên chồng thiếu gia ảnh 2
Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh cực tình bên chồng thiếu gia ảnh 3
Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh cực tình bên chồng thiếu gia ảnh 4
Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, Tăng Thanh Hà khoe ảnh cực tình bên chồng thiếu gia ảnh 5
Những hình ảnh hạnh phúc của Tăng Thanh Hà bên anh xã Louis Nguyễn.

Những hình ảnh hạnh phúc của Tăng Thanh Hà bên anh xã Louis Nguyễn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ