Kỷ luật thêm 2 cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

GD&TĐ - Sai phạm về quản lý đất đai và quy định về những điều đảng viên không được làm là lý do khiến nhiều lãnh đạo và cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa bị kỷ luật.
Nhiều lãnh đạo sở TNMT Khánh Hòa bị kỷ luật.
Nhiều lãnh đạo sở TNMT Khánh Hòa bị kỷ luật.

Ngày 29/9/2020, thông tin từ UBKT Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết ông Lê Mộng Điệp, cựu Giám đốc Sở TN&MT và ông Nguyễn Ngọc Tâm, cựu Phó Bí thư Đảng ủy, cựu Phó giám đốc Sở Tài chính đã bị UBKT tỉnh ủy thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo.

Theo đó, ông Điệp đã vi phạm Luật Đất đai 2003, Luật Đất đai 2013 và quy định về những điều đảng viên không được làm. Còn ông Tâm đã vi phạm Luật Đất đai 2013, vi phạm một số quy định của Chính phủ và quy định về những điều đảng viên không được làm.

Kết luận của UBKT tỉnh ủy Khánh Hòa nêu rõ những khuyết điểm, vi phạm của các ông Điệp, Tâm là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng, cá nhân các ông.

Ngoài ra, UBKT Tỉnh ủy Khánh Hòa quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Vũ Xuân Thiềng, cựu Phó giám đốc Sở TN&MT và ông Nguyễn Bé, Phó giám đốc Sở Tài chính.

Ông Thiềng đã vi phạm Luật Đất đai 2003, Nghị định số 43/2014 và quy định về những điều đảng viên không được làm. Còn ông Bé đã vi phạm Nghị định số 59/2011 và quy định về những điều đảng viên không được làm.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.