Kỳ Duyên nói gì trước nghi vấn bị chèn ép, không được thi hoa hậu?

GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Việt Nam năm 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng trước thông tin không được thi hoa hậu.

Kỳ Duyên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Sau 7 năm giành vương miện, cô nàng vẫn giữ được độ hot, nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bên cạnh đó, không chỉ hoàn thiện về bản thân, Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng nhan sắc cũng như khả năng ứng xử.

Tuy nhiên, đến nay cô chưa từng tham gia bất kỳ một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế nào. Từ đó, có người đã cho rằng đây chính là một “hình phạt” mà Kỳ Duyên phải chịu sau scandal năm xưa.

Trước vấn đề này, bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị nắm bản quyền hàng loạt cuộc thi nhan sắc quốc tế từng chia sẻ rằng: “Khi đã đăng quang Hoa hậu, nhất cử nhất động của bạn cũng sẽ được chú ý hơn. Tôi cho rằng những ồn ào vừa qua chỉ là sự cố của tuổi trẻ. Bản thân Kỳ Duyên cũng đã rất nỗ lực để thay đổi và chúng tôi cũng ghi nhận điều đó”.

Hoa hậu Việt Nam năm 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên. ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam năm 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đặc biệt, mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bị một cư dân mạng hỏi khó chuyện không mang chuông đi đánh xứ người.

"Tôi không hiểu vì sao Hoa hậu Kỳ Duyên không được chọn đi thi quốc tế. Đủ đẹp đủ năng lực. So với mấy em mới đăng quang non xèo thì Kỳ Duyên thực sự đang đủ rực rỡ, có năng lực có kinh nghiệm, có bản lĩnh... có đủ mọi thứ để so kè với các đối thủ dày dặn kinh nghiệm. Chưa kể bên cạnh Kỳ Duyên còn có một Minh Triệu quá ư là bản lĩnh nhưng lại không đi thi quốc tế. Giống như cô ấy bị ai đó cố tình lơ đi vậy”, cư dân mạng để lại bình luận.

Bởi theo thông lệ, nếu một người đẹp nhận được giải Hoa hậu, Á hậu ở cuộc thi uy tín trong nước, họ sẽ có cơ hội được đại diện Việt Nam để tham gia những cuộc thi quốc tế danh giá như Miss Grand International, Miss Universe, Miss World…

Do đó, đứng trước thiện chí từ người hâm mộ nhưng cũng là một câu hỏi tương đối nhạy cảm, Kỳ Duyên đã khéo léo đáp lời.

Kỳ Duyên nói gì trước nghi vấn bị chèn ép, không được thi hoa hậu? ảnh 2

Kỳ Duyên cho biết: “Thật ra mình thấy không có gì là khó hiểu đâu, sự thật là có rất nhiều cuộc thi quốc tế đã gửi lời mời cho mình để đi thi nhưng cá nhân mình thấy chưa phù hợp với tinh thần của mình nên chưa nhận lời thôi nè! Còn các cuộc thi như Miss Universe hay Miss World đều có những cuộc thi tại Việt Nam để lựa chọn ra những người đi thi nên không phải thích ai là chọn được đâu!

Mình vẫn luôn mong muốn được một lần đại diện Việt Nam để giao lưu với các bạn quốc tế, dù thế nào cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ cùng mình, mình sẽ lắng nghe nhé! Nếu một ngày nào đó mình tham gia cuộc thi nào đấy nữa thì mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ nha".

Câu trả lời của Kỳ Duyên khiến nhiều khán giả hài lòng. Không ít bình luận đã nhận định người đẹp thành Nam không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà còn ngày càng hoàn thiện về khả năng ứng xử.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.