Kon Tum tôn vinh nỗ lực, đóng góp của nhà giáo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 18/11, UBND thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Vi ệt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
UBND thành phố Kon Tum khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc.
UBND thành phố Kon Tum khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục thành phố Kon Tum, các nhà giáo là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu và chuyển công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Đồng thời khẳng định, Ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp để toàn xã hội tôn vinh những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo cho “sự nghiệp trồng người”, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trong buổi lễ, UBND thành phố Kon Tum đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho ông Thái Khắc Hoà – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum. Đồng thời, trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 35 nhà giáo tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Cũng dịp này, 2 cá nhân của ngành Giáo dục thành phố Kon Tum vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, Bộ trưởng GD&ĐT tặng Bằng khen cho 2 nhà giáo tiêu biểu…

Kon Tum tôn vinh nỗ lực, đóng góp của nhà giáo ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Mân - Chủ tịch UBND TP Kon Tum tặng hoa cho các Nhà giáo ưu tú.

Năm học 2022-2023, toàn ngành Giáo dục thành phố Kon Tum có 71 trường, với 1.186 lớp và hơn 37.000 học sinh. Đặc biệt, năm học này ngành Giáo dục có 235 giáo viên giỏi cấp thành phố và 139 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng hôm nay (6/6) đồng loạt tăng nhẹ ở cả thị trường trong nước và thế giới. Giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,15 triệu đồng/lượng.